Âm Nhạc

Trấn Thành nhận xét bài hát mới của Sơn Tùng MTP: Ngập tràn giai điệu của thập niên 90

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Trấn Thành đã gửi tặng rất nhiều lời khen tới sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng MTP.

Ngày 15/12 vừa qua, Sơn Tùng MTP chính thức tung ra poster đầu tiên giới thiệu sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2020. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ chính thức trở lại đường đua Vpop vào ngày 20 tới, lúc 20 giờ 20 phút với ca khúc mang tên Chúng ta của hiện tại. MV chính thức của ca khúc sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên Hải Tú - người vừa mới ký hợp đồng với công ty quản lý MTP Ent.

Trấn Thành nhận xét bài hát mới của Sơn Tùng MTP: Ngập tràn giai điệu của thập niên 90 Ảnh 1
Poster Chúng ta của hiện tại.

Để hâm nóng và tăng sự mong đợi của người hâm mộ cũng như khán giả, trước ngày tung ra sản phẩm chính thức, Sơn Tùng MTP đã "ưu tiên" để ba nghệ sĩ lớn của Việt Nam thưởng thức trước ca khúc của mình. Trong đó có Trấn Thành - người cũng bắt đầu lấn sân sang mảng âm nhạc với ca khúc mới phát hành vài tháng trước. Khi được nghe trước Chúng ta của hiện tại, nam MC nổi tiếng đã dành rất nhiều lời khen cho đàn em của mình.

Trấn Thành chia sẻ trong đoạn clip: "Lần đầu tiên, sau nhiều năm mới thấy Tùng làm một bài về tình yêu, về nhạc tình chứ không phải là nhạc nhanh,... nói chung là vô cùng thú vị. Một cái trào lưu retro sẽ trở lại, tất cả chúng ta rồi sẽ lại thích những bài này bởi vì những bài này mình nghe hoài cũng sẽ không bị cũ, lúc nào cũng sẽ cảm thấy có gì đó rất là thanh xuân, rất là gợi cho chúng ta về những kỷ niệm đẹp."

Trấn Thành nhận xét bài hát mới của Sơn Tùng MTP: Ngập tràn giai điệu của thập niên 90 Ảnh 2
Trấn Thành gửi lời chúc Sơn Tùng sẽ thành công trong sản phẩm mới.

Sơn Tùng MTP sẽ chính thức trở lại vào ngày mai, ngày 20/12 lúc 20 giờ 20 phút.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất