Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đọ giọng cùng Trịnh Thăng Bình trong ca khúc mới, Trấn Thành nhận về loạt phản ứng trái chiều

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trấn Thành luôn là cái tên tạo nhiều tranh luận mỗi khi thể hiện năng khiếu hát hò!

Vừa qua, Trịnh Thăng Bình đã cho ra mắt ca khúc Khác Biệt này thậm chí còn To Lớn Hơn kết hợp cùng Liz Kim Cương. Được biết, đây cũng là phần 2 của MV Khác biệt to lớn được phát hành 2 năm trước.

Đọ giọng cùng Trịnh Thăng Bình trong ca khúc mới, Trấn Thành nhận về loạt phản ứng trái chiều Ảnh 1

Mới đây, Trịnh Thăng Bình cũng đã đăng tải lên trang Fanpage của mình đoạn clip song ca bài hát này cùng với người bạn Trấn Thành. 

Trong đoạn clip được Trịnh Thăng Bình đăng tải, có thể thấy Trấn Thành không chỉ thể hiện phần lời của Liz Kim Cương mà còn "kiêm" luôn cả phần bè và hát backup. Dân mạng có thể thấy rõ được Trấn Thành dường như rất thoải mái trong phòng thu cùng Trịnh Thăng Bình khi liên tục feel theo giai điệu bài nhạc. 

Đọ giọng cùng Trịnh Thăng Bình trong ca khúc mới, Trấn Thành nhận về loạt phản ứng trái chiều Ảnh 2

Mặc dù rất thích hát và đam mê, nhưng cộng đồng mạng sau khi nghe xong màn kết hợp này giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình thì đều cho rằng có vẻ giọng hát của Trấn Thành chưa phù hợp với việc cầm mic.

Đọ giọng cùng Trịnh Thăng Bình trong ca khúc mới, Trấn Thành nhận về loạt phản ứng trái chiều Ảnh 3

Nếu nghe kĩ, khán giả sẽ có thể cảm nhận được giọng hát của Trấn Thành thể hiện ca khúc có vẻ yếu hơn hẳn so với Trịnh Thăng Bình, cố gắng "rướn" ở nốt cao. Nốt thấp của Trấn Thành cũng được đánh giá là "gằn giọng", không được tự nhiên, trong khi nốt cao thì nghe bị "chói tai".

Thậm chí, bên dưới đoạn clip, không ít khán giả tỏ ra ngán ngẩm, khuyên anh chàng chỉ nên tập trung làm tốt ở chuyên môn của mình là MC, diễn viên được rồi, đừng rẽ sang chuyện khác nữa, nếu không muốn nhận về thêm những phản ứng xấu thì khán giả.

Đọ giọng cùng Trịnh Thăng Bình trong ca khúc mới, Trấn Thành nhận về loạt phản ứng trái chiều Ảnh 4
Dân mạng đa số đều có phản ứng trái chiều khi nghe Trấn Thành hát

Tuy nhiên, Trấn Thành cũng từng nhiều lần thừa nhận rằng mình chưa bao giờ có ý định sẽ "lấn sân" sang ca hát, mà chỉ hát hò cho vui, ủng hộ sản phẩm của bạn bè thân thiết là chính. "Chưa bao giờ, tôi nói tôi khẳng định lại là tôi chưa bao giờ tôi nói tôi là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi." Trấn Thành khẳng định

Đọ giọng cùng Trịnh Thăng Bình trong ca khúc mới, Trấn Thành nhận về loạt phản ứng trái chiều Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN