Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trấn Thành khóc nức nở song ca cùng NSND Ngọc Giàu, nguyên nhân đằng sau khiến nhiều người xúc động

Đậu Đậu
Chia sẻ

Khán giả không khỏi xúc động trước màn song ca của Trấn Thành và "má" Ngọc Giàu

Mới đây, Trấn Thành đã khiến khán giả và người hâm mộ xúc động trước đoạn clip song ca cùng NSND Ngọc Giàu. Theo đó, đoạn clip được ghi lại trong một buổi tiệc đặc biệt, có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won như Trúc Nhân, Lê Giang, Anh Đức,...

Tất nhiên, việc Trấn Thành hát cùng "má" Ngọc Giàu cũng không có gì quá bất ngờ, nếu như nam MC không có khoảnh khắc bật khóc nức nở. Cụ thể, "má" Ngọc Giàu đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe gần đây của mình, cho biết bản thân không dám chắc có đồng hành cùng "những đứa con" này trong thời gian tới hay không. Chia sẻ của NSND Ngọc Giàu khiến ai cũng cảm thấy mủi lòng, riêng Trấn Thành lại bật khóc nức nở.

NSND Ngọc Giàu và Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết không chỉ trên sân khấu, mà ở ngoài đời cả 2 luôn dành cho nhau những sự quan tâm đặc biệt. Trong những chuyến du lịch, Trấn Thành luôn dành sự chăm sóc cho NSND Ngọc Giàu và ngược lại. Tình cảm của Trấn Thành và "má" Ngọc Giàu khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, yêu mến.

Đoạn clip song ca của Trấn Thành và "má" Ngọc Giàu sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Đa số ý kiến đều dành lời khen cho giọng hát không tuổi của nữ nghệ sĩ. Bên cạnh đó là những lời chúc sức khỏe, mong muốn NSND Ngọc Giàu sẽ tiếp tục đồng hành cùng thế hệ trẻ, cống hiến cho nghệ thuật bằng những tác phẩm chất lượng.

Xem thêm: Trúc Nhân gây xôn xao khi chia sẻ Cờ cá ngựa có thể tan rã, mâu thuẫn bắt nguồn từ Trấn Thành và Ali Hoàng Dương?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN