Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trấn Thành hé lộ giọng hát trong MV mới, dân mạng phản ứng ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Sau khi tung poster công bố 'Chưa đủ để giữ em', Trấn Thành tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với teaser MV mới.

1 ngày sau khi công bố poster, xác nhận trực tiếp đối đầu cùng bà xã, Trấn Thành tiếp tục nhá hàng teaser MV Chưa đủ để giữ em. Được biết, ca khúc này là một sáng tác của Vương Anh Tú.

Không chỉ có chất giọng tự sự cùng màu sắc âm nhạc u buồn, Vương Anh Tú trước đó còn được biết đến như hit maker, người tạo ra nhiều bài hit cho các ca sĩ. Ca khúc “Chưa đủ để giữ em” đánh dấu màn hợp tác lần đầu tiên giữa Trấn Thành và Vương Anh Tú trong lĩnh vực âm nhạc.

Trấn Thành hé lộ giọng hát trong MV mới, dân mạng phản ứng ra sao? Ảnh 1

Mặc dù luôn gây nhiều tranh cãi về giọng hát, nhưng Trấn Thành vẫn không ngừng bày tỏ niềm đam mê của mình với âm nhạc. Câu hát duy nhất anh “hé lộ” trong teaser nhẹ nhàng nhưng cũng đầy da diết, cho thấy sự đầu tư và tâm huyết của anh dành cho sản phẩm lần này.

Trấn Thành hé lộ giọng hát trong MV mới, dân mạng phản ứng ra sao? Ảnh 2

Bên cạnh sự hào hứng chờ đợi từ người hâm mộ thì Trấn Thành vẫn nhận về kha khá những ý kiến tranh cãi xoay quanh giọng hát. Có người cho rằng giọng hát của nam MC vẫn đơ và anh chỉ nên tập trung vào khoản hài kịch, phim ảnh.

Trấn Thành hé lộ giọng hát trong MV mới, dân mạng phản ứng ra sao? Ảnh 3

MV lần này được đầu tư với bối cảnh cổ trang, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho người xem. Liệu Trấn Thành sẽ xuất hiện với vai trò gì trong mạch nội dung của câu chuyện xuyên suốt MV lần này?

Trấn Thành hé lộ giọng hát trong MV mới, dân mạng phản ứng ra sao? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN