Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải Hari Won, Trấn Thành công khai dành sự yêu thích một nữ ca sĩ xinh đẹp trên mạng xã hội

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cô gái này là ai mà có thể khiến Trấn Thành mê mẩn đến thế?

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Trấn Thành đã chia sẻ MV mới của Juky San - EM LÀ COFFEE kèm dòng chú thích cho thấy nam MC rất yêu thích sản phẩm âm nhạc này của nữ ca sĩ trẻ. 

Không phải Hari Won, Trấn Thành công khai dành sự yêu thích một nữ ca sĩ xinh đẹp trên mạng xã hội Ảnh 1

Cụ thể, Trấn Thành cho biết: "Thích giọng hát bé này!. Nhẹ nhàng, dễ chịu và fashion". Qua chia sẻ của Trấn Thành, có thể thấy nam MC rất yêu thích giọng hát nhẹ nhàng, dễ chịu của Juky San. Đồng thời, từ trước đến nay Trấn Thành cũng đã nhiều lần công khai chia sẻ các sản phẩm âm nhạc mới của các nghệ sĩ trẻ lẫn đồng nghiệp thân quen. Việc sử dụng sức ảnh hưởng của bản thân trên mạng xã hội để ủng hộ các sản phẩm chất lượng, chỉn chu của nghệ sĩ trẻ như Juky San được xem là 1 hành động đẹp, chuẩn đàn anh của Trấn Thành. 

Không phải Hari Won, Trấn Thành công khai dành sự yêu thích một nữ ca sĩ xinh đẹp trên mạng xã hội Ảnh 2
Trấn Thành không ngại dành lời khen cho sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu của Juky San

EM LÀ COFFEE là sản phẩm được Juky San ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Đây được xem là điều khá mạo hiểm, tuy nhiên Juky San lại cho thấy sự "gan lì" của mình khi tung MV mới vào đúng mùng 1. Dường như sau một năm miệt mài cống hiến, Juky San vẫn còn rất nhiều năng lượng để mang đến cho khán giả một "món ăn tinh thần" vô cùng tích cực. 

Sau khi lên sóng, sản phẩm lần này của Juky San nhận về nhiều lời khen từ đông đảo khán giả dành cho giai điệu, concept MV và đến cả giọng hát của nữ ca sĩ. 

Không phải Hari Won, Trấn Thành công khai dành sự yêu thích một nữ ca sĩ xinh đẹp trên mạng xã hội Ảnh 3

Chia sẻ về sản phẩm này, Juky San cho biết: "EM LÀ COFFEE là một dự án chứa thật nhiều tâm huyết và nỗ lực của San cùng team của mình. Về phần nghe, San đã sửa đi sửa lại rất nhiều lần cả phần lyric lẫn bản phối để có được một tổng thể thanh âm năng lượng nhất. Về phần nhìn, là phần đã lấy đi của San không ít nước mắt và tâm tư. 

Mình đã liên tục tập luyện vũ đạo bao gồm nhảy và múa cột trong suốt một tháng trời. Mỗi lần múa cột về là tay chân bầm tím, người mệt mỏi rã rời nhưng vẫn cứ lao vào tập luyện thêm trước khi đi ngủ. Cứ mỗi lần rảnh ra mà không tập, không nghiên cứu là mình lại lo lắng thấp thỏm không yên. Vất vả đấy nhưng đổi lại mình có một sản phẩm chỉnh chu, không hối tiếc."

Không phải Hari Won, Trấn Thành công khai dành sự yêu thích một nữ ca sĩ xinh đẹp trên mạng xã hội Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN