Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thành lập nhóm Cờ cá ngựa chưa bao lâu, Trấn Thành giờ lại có ý định 'bẻ lái' sang làm nhạc sĩ?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Hari Won về Trấn Thành khiến khán giả không ngừng đặt ra câu hỏi: "Phải chăng nam MC muốn chuyển sang làm cả nhạc sĩ?".

Mới đây, Hari Won đã khiến người hâm mộ thích thú khi tiếp tục chia sẻ một câu chuyện thú vị trong series "những điều kỳ thú bất tận" từ ông xã Trấn Thành. Bối cảnh diễn ra câu chuyện là lúc đồng hồ điểm đúng 4h30 sáng, khi Trấn Thành lục đục trèo lên giường ngủ và bắt đầu cuộc hội thoại với Hari Won.

Cụ thể, Hari Won đã "cằn nhằn" Trấn Thành vì tội thức khuya, tuy nhiên đáp lại, nam MC cho biết: "Tại vì anh nhớ một giai điệu hay nên không ngủ được. Phải viết nhạc. Anh là nghệ sĩ mà em". Đến lúc này, Hari Won đành phải "lực bất tòng tâm" mà nói: "Ừ nghệ sĩ cũng là người chứ không phải thần nhé". Có thể thấy được, Hari Won đã rất lo lắng cho sức khỏe của Trấn Thành vì cứ mãi thức khuya, thế nhưng lý do mà nam MC đưa ra lại quá thuyết phục.

Cũng chính câu chuyện này đã khiến nhiều người đặt ra một câu hỏi: "Phải chăng Trấn Thành đang muốn chuyển sang làm nhạc sĩ?". Dù được biết đến là một MC, một diễn viên có tiếng, thế nhưng gần đây Trấn Thành hoạt động âm nhạc cũng rất tích cực. Từ câu chuyện cùng Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung thành lập nhóm nhạc, đi diễn khắp nơi cho đến hàng loạt bản cover,... Trấn Thành đang cho thấy niềm đam mê âm nhạc của mình không hề kém cạnh bất cứ ai.

Liệu với những thông tin được Hari Won tiết lộ, trong tương lai gần, Vpop sẽ chào đón thêm một ca sĩ kiêm nhạc sĩ mang tên Trấn Thành?

Xem thêm: Trấn Thành cover Hoa nở không màu (Hoài Lâm), khán giả đứng ngồi không yên vì sợ nam MC... 'đứt gân cổ'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN