Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trạm fan lớn nhất của Jennie (BlackPink) bất ngờ thông báo ngưng ủng hộ nhóm, fandom lại có nội chiến?

Thụy Hân
Chia sẻ

Dường như phía fan của Jennie đã rất bất mãn và tức giận mới có hành động thế này.

Năm 2021 vừa qua, BlackPink đa phần dành nhiều thời gian cho các hoạt động solo hơn là các hoạt động lịch trình nhóm. Các thành viên sẽ có cơ hội hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ âm nhạc, thời trang đến diễn xuất. Tuy nhiên, một bộ phận fan dường như vẫn chưa hài lòng. Mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ khi trạm fan lớn nhất của Jennie (BlackPink) thông báo ngưng ủng hộ nhóm.

Trạm fan lớn nhất của Jennie (BlackPink) thông báo ngưng ủng hộ nhóm.
BlackPink.

Theo đó, vào hôm nay, trạm fan lớn nhất tại Trung Quốc của Jennie, cùng các trạm fan lớn nhỏ khác như Baby Blue, Jennie data team, Jennie protect team... là Jennie Bar đã đăng bài thông báo về sự việc này. Trạm fan cho biết sẽ ngừng ủng hộ mọi hoạt động của BlackPink và lí do được đưa ra là có liên quan đến hoạt động solo của Jennie. 

Jennie.

Trong bài đăng, các fan của Jennie khá bất mãn khi nữ idol bị hạn chế hoạt động solo ở lĩnh vực âm nhạc dù YG không ít lần nói rằng cô nàng đang chuẩn bị. Kể từ năm 2018 debut solo với SOLO đến nay, Jennie vẫn chưa có kế hoạch trở lại với tư cách cá nhân. Thậm chí lúc cô vướng những lời đồn vô căn cứ, phía công ty cũng không giải quyết triệt để. 

Bài đăng gây xôn xao.

Chính vì thế, trạm fan của Jennie quyết định sẽ tạm ngưng ủng hộ cho đến khi YG có thông báo về kế hoạch hoạt động solo cụ thể của Jennie. Cách đó không lâu, Jennie cũng cho biết hiện mình đang tập trung cho sản phẩm comeback của BlackPink còn về phần solo có lẽ sẽ để sau. Có lẽ vì quá xót ruột cho hoạt động solo của Jennie mà trạm fan đã tuyên bố như thế và phía YG vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN