Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có gì trong trailer 14 giây nhảy của đội Vương Nhất Bác tại Street Dance of China 4?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Lần này, biểu cảm của Vương Nhất Bác đã hoàn toàn chuyển sang một phong cách khác.

Street Dance of China đã phát sóng đến mùa thứ 4, và hiện tại chương trình này cũng là con át chủ bài của Youku. Chương trình có thể đi được đến ngày hôm nay, chủ yếu là nhờ các huấn luyện viên được mời theo từng mùa.

Sự tham gia của Vương Nhất Bác cũng đã mang lại rất nhiều sức nóng cho Street Dance of China 4. Điều này không thể phủ nhận, đặc biệt là khi áp phích của chương trình mùa này lần đầu tiên được phát hành. Ai cũng thấy rằng hơn một nửa số nhà tài trợ của chương trình được xác nhận bởi Vương Nhất Bác.

Street Dance of China 4 sẽ được phát sóng mỗi tuần một lần vào thứ bảy, sau đó sẽ phát sóng trong hai giờ và người hâm mộ sẽ xem liên tục trong sáu ngày.

Trong trailer mới nhất do blog chính thức tung ra, mọi người đã xem trailer của Vương Nhất Bác, lần này Vương Nhất Bác vẫn giữ phong cách riêng của mình: tạo hình đen trắng vẫn không quên pha thêm màu xanh lá yêu thích, 

Trước đây mọi người nhìn thấy biểu cảm của Vương Nhất Bác trên sân khấu rất điên cuồng và ngầu, dù trong hoàn cảnh nào thì anh cũng có thể khống chế biểu cảm trong phạm vi "cool" của mình.

Nhưng lần này, trong trailer, cách quản lý biểu cảm của Vương Nhất Bác đã hoàn toàn chuyển sang một phong cách khác. Khi nhảy, anh sẽ không chỉ bĩu môi dễ thương mà còn nhướng mày, đơn giản là rất hấp dẫn.

Sau khi xem đoạn video ngắn 14 giây, các fan đã hô vang: "Chưa đủ", xem ra Vương Nhất Bác phải có thêm nhiều chiêu trò lớn trong chương trình chính thức.

Ngoài bản xem trước, blog chính thức cũng đã phát hành một đoạn video xem trước cảnh một bốn HLV gặp gỡ, ăn lẩu lần đầu tiên. Vương Nhất Bác vốn là một người rất chậm chạp.

Trong chương trình, Lay và Han Geng đã rất quen thuộc với Vương Nhất Bác. Còn sự tương tác giữa Henry và Vương Nhất Bác tương đối xa lạ.

Khi Henry lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, anh đã ôm Lay và Han Geng, và cuối cùng bắt tay Vương Nhất Bác một cách ngắn gọn. Tuy nhiên, hip-hop chắc chắn là cầu nối tốt nhất để các vũ công xây dựng mối quan hệ.

Lẩu cũng là một truyền thống của chương trình Street dance of China 4, mỗi khi chương trình được phát sóng, các hướng dẫn viên sẽ cùng nhau ăn lẩu, nhưng lần này khi mọi người đang chuẩn bị ăn lẩu thì bỗng nhiên chuông báo được kích hoạt?

 Vương Nhất Bác đã sợ hãi khi nghe thấy tiếng chuông báo động. Biểu cảm khi Vương Nhất Bác sợ hãi thực sự rất đáng yêu, nhưng phản ứng của người hâm mộ trong khu vực bình luận khi anh ấy sợ hãi còn thú vị hơn.  Vương Nhất Bác thực sự là quá can đảm!

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN