Âm Nhạc

Âm Nhạc

Top 3 Miss Universe VN bắt trend 'thả thính': Nhan sắc đầy lạ lẫm, Thảo Nhi Lê đã hết 'quên bài'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Top 3 Miss Universe Việt Nam năm nay dường như rất đam mê bắt trend 'top top'!

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022 hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến đặc biệt của người hâm mộ. Theo đó, Ngọc Châu đã xuất sắc giành lấy ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Á hậu 1 đã thuộc về "rich kid" đình đám Thảo Nhi Lê và ngôi vị Á hậu 2 thuộc về Thủy Tiên.

Ngoài những lịch trình cá nhân, thì Top 3 Miss Universe Việt Nam cũng rất thường xuyên có những hoạt động, sự kiện cùng nhau. Mới đây, Á hậu Thảo Nhi đã đăng tải lên trang Tik Tok của mình đoạn clip cùng Ngọc Châu và Thủy Tiên bắt trend đầy hài hước.

Top 3 Miss Universe VN bắt trend 'thả thính': Nhan sắc đầy lạ lẫm, Thảo Nhi Lê đã hết 'quên bài'! Ảnh 1

Theo đó, cả ba đã cùng nhau lipsync trên nền nhạc Tớ thích cậu của Han Sara phiên bản hoạt hình với phần filter đầy hài hước. Cả ba đã lần lượt có những giây thể hiện vô cùng chuyên nghiệp, có lẽ Ngọc Châu và Thủy Tiên đã quá quen thuộc với những màn bắt trend hay là nhảy nhót, nhưng Thảo Nhi lại là nhân vật rất thường xuyên bị khán giả bắt bài khi không nhớ lời hay động tác. Thế nhưng, ở đoạn clip này thì Thảo Nhi làm khá tốt và nhớ được lời bài hát để không mắc lỗi nữa.

Top 3 Miss Universe VN bắt trend 'thả thính': Nhan sắc đầy lạ lẫm, Thảo Nhi Lê đã hết 'quên bài'! Ảnh 2

Đặc biệt, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay được khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến đặc biệt không chỉ từ sự thông minh, sắc sảo hay nhan sắc xinh đẹp mà cả Thảo Nhi, Ngọc Châu hay Thủy Tiên đều được người hâm mộ yêu mến bởi những tài lẻ của mình.

Xem thêm: Top 3 Miss Universe Việt Nam nhảy nhót hit của Đông Nhi: 'Á hậu quên lời' gọi tên Thảo Nhi Lê!

Top 3 Miss Universe VN bắt trend 'thả thính': Nhan sắc đầy lạ lẫm, Thảo Nhi Lê đã hết 'quên bài'! Ảnh 3

Ngọc Châu được đánh giá là một người sở hữu giọng hát hay, ổn áp khi nhiều lần thể hiện hát hò. Thảo Nhi Lê thì  được đông đảo khán giả yêu mến về sự "lầy lội" nhất trong Top 3, ngoài ra thì Thảo Nhi Lê còn khiến dân tình không khỏi trầm trồ trước khả năng đánh DJ của mình. 

Thủy Tiên là một Á hậu ở lứa GenZ nên vô cùng năng lượng và hoạt bát. Dù chưa thể hiện tài năng hát hò hay chơi DJ trước công chúng, nhưng biết đâu cô nàng cũng sở hữu một tài năng đặc biệt nào đó sẽ có dịp trưng trổ trong tương lai.

Top 3 Miss Universe VN bắt trend 'thả thính': Nhan sắc đầy lạ lẫm, Thảo Nhi Lê đã hết 'quên bài'! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Top 3 Miss Universe Việt Nam hội ngộ bắt trend TikTok, netizen: 'Hoa hậu này lạ lắm à nha'!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN