Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên tự nhận 'không bình thường' khi nhảy nhót, dân mạng: 'Sao lại ra nông nổi này'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tóc Tiên này lạ lắm!

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Tóc Tiên đã đăng tải đoạn clip nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc Người tình mùa đông của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Xuất hiện với hình tượng cực sang chảnh với layout tóc, makeup và trang phục đậm chất quý cô những thập niên trước. 

Tóc Tiên tự nhận 'không bình thường' khi nhảy nhót, dân mạng: 'Sao lại ra nông nổi này'! Ảnh 1

Trên nền nhạc cực catchy, Tóc Tiên đã show những điệu nhảy đầy duyên dáng, cùng với đó Tóc Tiên đã lipsync theo giai điệu của bài hát này. Tuy nhiên, không phải nhan sắc hay vũ đạo của Tóc Tiên khiến dân mạng chú ý, mà đó chính là dòng chú thích mà nữ ca sĩ đã viết. 

Tóc Tiên tự nhận 'không bình thường' khi nhảy nhót, dân mạng: 'Sao lại ra nông nổi này'! Ảnh 2
Tóc Tiên tự nhận 'không bình thường' khi nhảy nhót, dân mạng: 'Sao lại ra nông nổi này'! Ảnh 3

Cụ thể, Tóc Tiên đã viết: "Con bé có đôi mắt đẹp... mà nó khùng" khiến cộng đồng mạng được phen cười mệt nghỉ với độ "lầy lội" của nữ ca sĩ. Bên dưới đoạn clip, dân mạng cứ ngỡ Tóc Tiên đã bị ai đó "hack nick" nên mới có dòng chú thích "chấn động" đến thế.

Tóc Tiên tự nhận 'không bình thường' khi nhảy nhót, dân mạng: 'Sao lại ra nông nổi này'! Ảnh 4
Tóc Tiên tự nhận 'không bình thường' khi nhảy nhót, dân mạng: 'Sao lại ra nông nổi này'! Ảnh 5

Tóc Tiên được xem như là một cái tên đầy năng suất trong làng nhạc Việt thời gian qua. Không chỉ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đầy bốc lửa, Tóc Tiên còn liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc đầy hoành tráng. Bên cạnh những hoạt động âm nhạc đầy sôi nổi, Tóc Tiên còn phủ sóng trên các chương trình gameshow đình đám.

Tóc Tiên tự nhận 'không bình thường' khi nhảy nhót, dân mạng: 'Sao lại ra nông nổi này'! Ảnh 6

Vừa qua, Tóc Tiên cũng đã đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc Vpop bằng sản phẩm 1 cọng tóc mai. Đây được xem như một cột mốc đánh dấu những hành trình mới trong tương lai của nữ ca sĩ: "Tóc Tiên biết người hâm mộ của mình đang trông chờ điều gì trong suốt những năm qua. Có không ít khán giả đã ‘nhắn nhủ’ mình về một dự án dài hơi hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Tóc Tiên chỉ có thể khẳng định, sự trông đợi của khán giả dành cho mình thời gian qua tất cả đều có lý do". 

Tóc Tiên tự nhận 'không bình thường' khi nhảy nhót, dân mạng: 'Sao lại ra nông nổi này'! Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN