Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên khuyên các bà mẹ đừng đặt tên con giống mình

Minh Quân
Chia sẻ

Xinh đẹp, thành công như Tóc Tiên ai lại không muốn nhỉ?

Mới đây, Tóc Tiên đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân đoạn clip đi "quẩy" tại một sự kiện âm nhạc. Trong đoạn clip, nữ ca sĩ liên tục hút hét, nhún nhảy "ầm ầm" quên mất cả hình tượng.

Đáng chú ý, nữ ca sĩ đã đăng tải caption đi kèm đoạn clip: "Mấy mẹ đừng đặt tên con là hoa dây leo nữa nha". Trước đó, Tóc Tiên từng lý giải ý nghĩa tên gọi của mình chính là một loài hoa dây leo mảnh mai, nhẹ nhàng và đậm chất nữ tính. Mẹ của Tóc Tiên đặt tên này cho cô vì muốn con gái lớn lên sẽ nữ tính, dịu dàng như những gì mà người ta vẫn nghĩ về phái yếu.

Thế nhưng thông qua đoạn clip này, có lẽ Tóc Tiên cho rằng cái tên của loài hoa dây leo này cũng không thể ngăn cản sự "quậy phá" của cô nàng. Không chỉ trong cá tính đời thường, mà cả trong âm nhạc thì Tóc Tiên cũng là một nữ ca sĩ vô cùng mạnh mẽ với những sản phẩm đậm chất riêng.

Tóc Tiên khuyên các bà mẹ đừng đặt tên con giống mình Ảnh 1

Vừa qua, Tóc Tiên đã có màn lột xác mạnh mẽ trong album Cong khi chuyển từ hình tượng nữ tính hát ballad sang những ca khúc EDM đậm chất nữ quyền.

Tóc Tiên khuyên các bà mẹ đừng đặt tên con giống mình Ảnh 2

Thay đổi hình ảnh lẫn dòng nhạc trong những sản phẩm gần đây, Tóc Tiên cho biết: "“Nếu Tiên tiếp tục hát EDM sẽ có nhận xét là cũ kỹ, an toàn, nếu hát ballad thì sẽ có nhận xét uỷ mị, sầu não quá. Bây giờ khi hát HipHop thì lại ‘thị trường quá’. Làm sao để làm hài lòng hết tất cả? Chắc chắn không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên Tiên chọn làm những điều bản thân cảm thấy thoải mái trước đã, rồi sẽ tìm được những gì đồng điệu”. 

Tóc Tiên khuyên các bà mẹ đừng đặt tên con giống mình Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN