Âm Nhạc

Tóc Tiên bất ngờ nhắc đến chuyện chia tay trong chia sẻ mới nhất: Chuyện gì đã xảy ra?

An Nhiên
Chia sẻ

Tóc Tiên khiến netizen đứng ngồi không yên.

Mới đây, Tóc Tiên bất ngờ thông báo sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau nhiều ngày ấp ủ. Được biết, ca khúc mang tên Em đã có người (mới), chính thức phát hành vào ngày 9/12. Với loạt ảnh nhẹ nhàng, đượm buồn, ca khúc được dự đoán sẽ là một bản nhạc buồn không kém Có ai thương em như anh hay Anh không là duy nhất.

Tóc Tiên ra mắt sản phẩm mới.

Trước ngày trở lại đường đua Vpop, Tóc Tiên có cơ hội trò chuyện cùng người hâm mộ, đồng thời tiết lộ một chút giai điệu ca khúc mới. Mở đầu, nữ ca sĩ nhắc đến ca khúc Có ai thương em như anh - một giai điệu phù hợp với tiết trời cuối năm, đồng thời hát một đoạn ngắn trong ca khúc để gửi đến người hâm mộ. 

Nữ ca sĩ tâm sự: "Tiên đang có mặt trong studio của mình vào một ngày nào đó của tháng 12. Đây là một trong những tháng mà Tiên thích nhất trong năm bởi vì có mùa Giáng sinh, và ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc thì không khí đã bắt đầu lạnh hơn rất nhiều. Rất thích hợp cho những sự quyến luyến, những sự tình cảm cuối năm. Không khí này làm tiên nhớ đến một bài hát mà Tiên có rất nhiều duyên nợ, cả bài hát lẫn tác giả - đó là tác giả Bùi Công Nam".

Được biết, Có ai thương em như anh thể hiện góc nhìn của một người đàn ông sau khi chia tay. Nữ ca sĩ cũng cho biết, khi bản thân từng thắc mắc rằng góc nhìn của người phụ nữ sẽ ra sao, nhạc sĩ Bùi Công Nam đã sáng tác nên ca khúc Em đã có người (mới) như một câu trả lời.

Giai điệu da diết của bài hát khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho mối tình của cặp đôi. Người hâm mộ liên tục khen ngợi nữ ca sĩ và ngóng chờ ngày sản phẩm mới được phát hành. Cùng với giọng hát cao vút của Tóc Tiên, nhiều người dự đoán Em đã có người (mới) sẽ là ca khúc "đau thấu tận tâm can" để kết thúc năm 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất