Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cùng Mai Tiến Dũng nức nở hát bài mới trên sân khấu, chiếc micro trên tay Tóc Tiên bỗng chốc tàng hình!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn kết hợp của cả hai đã tạo được hiệu ứng khá tốt từ phía người nghe!

Trên trang TikTok của mình, mới đây Tóc Tiên đã đăng tải đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn giữa mình và nam ca sĩ Mai Tiến Dũng với ca khúc Nếu anh là em - bản hit mới vừa được cho ra mắt của Tóc Tiên. Đây là lần hiếm hoi sau nhiều năm, cặp đôi Mai Tiến Dũng - Tóc Tiên mới có dịp hòa giọng cùng nhau khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Là hit của Tóc Tiên thế nên Mai Tiến Dũng phần nhiều đều dành "đất diễn" cho cô em thân thiết của mình, nam ca sĩ tinh tế khi chủ động hát bè, nâng đỡ tiếng hát của Tóc Tiên. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn có những câu hát đầy đắt giá trong ca khúc này. 

Ấn tượng nhất trong màn trình diễn này chính là giọng hát ngày một tiến bộ vượt bậc của Tóc Tiên. Dù là ca khúc ballad với những nốt cao chót vót, gần như được treo liên tục nhưng Tóc Tiên vẫn thể hiện vô cùng tốt với những câu hát đầy chắn chắc, ổn định nhưng vẫn đảm bảo đủ mặt cảm xúc. 

Cùng Mai Tiến Dũng nức nở hát bài mới trên sân khấu, chiếc micro trên tay Tóc Tiên bỗng chốc tàng hình! Ảnh 1

Đặc biệt, màn đưa mic ngân nốt cao khá lâu của Tóc Tiên khiến khán giả phải vỗ tay không ngừng. Bên dưới đoạn clip, ai nấy cũng phải trầm trồ trước chất giọng với phong độ cực kì tốt của Tóc Tiên. Đồng thời, cư dân mạng còn cho rằng chiếc micro trên tay nữ ca sĩ dường như "tàn hình" khi giọng hát của Tóc Tiên quá vang, sáng và nội lực.

Cùng Mai Tiến Dũng nức nở hát bài mới trên sân khấu, chiếc micro trên tay Tóc Tiên bỗng chốc tàng hình! Ảnh 2

Nếu anh là em - sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền là ca khúc ballad duy nhất trong album CONG của Tóc Tiên. Với giai điệu giản lược chỉ còn tiếng đàn piano cùng ca từ đầy tự sự, ca khúc cân bằng "tính nữ" đang được thể hiện khá mạnh mẽ trong album của Tóc Tiên. Không chỉ lột tả khía cạnh yếu đuối của người phụ nữ, Nếu anh là em còn mang đến một góc nhìn mới với nhiều sự chiêm nghiệm hơn trong tình yêu.

"Mỗi lần thể hiện ca khúc này, Tiên đều cảm thấy rất áp lực bởi đây là một bài hát vừa có nhiều quãng giọng rất rộng đòi hỏi nhiều kỹ thuật khi hát, song song đó cũng phải đặt vào rất nhiều cảm xúc” - Tóc Tiên chia sẻ.

Cùng Mai Tiến Dũng nức nở hát bài mới trên sân khấu, chiếc micro trên tay Tóc Tiên bỗng chốc tàng hình! Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN