Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên cảm thấy 'cực hình' khi mặc lại đồ diễn cũ, tiết lộ ảnh hưởng cơ thể vì mang cao gót diễn từ nhỏ

Thụy Hân
Chia sẻ

Những câu chuyện bên lề chuyện hoạt động nghệ thuật vừa được Tóc Tiên chia sẻ gần đây nhận được nhiều sự chú ý.

Bên cạnh những sân khấu biểu diễn hoành tráng lung linh thì câu chuyện bên lề, hậu trường của những nghệ sĩ cũng là điều được các fan quan tâm nhiệt tình. Khán giả cũng rất muốn được tìm hiểu và luôn hiếu kì về những việc mà họ ít thường được thấy từ nghệ sĩ. 

Điển hình như mới đây, câu chuyện Tóc Tiên cảm thấy "cực hình" khi mặc lại đồ diễn cũ và một số ảnh hưởng khi mang giày cao gót đi diễn đã gây nhiều chú ý.

Tóc Tiên cảm thấy "cực hình" khi mặc lại đồ diễn cũ và bị ảnh hưởng cơ thể khi mang giày cao gót diễn từ nhỏ.

Cụ thể, gần đây trên Instagram thông qua phần story, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện phía sau việc đi diễn gần đây của mình. Đầu tiên là việc cô cảm thấy "cực hình" khi gần đây diện lại đồ mấy năm trước để đi diễn. 

Lí do không phải vì do cân nặng cũng không phải vì chê bai đồ cũ mà là do ngày trước bị quá chú trọng về việc phải thật ốm để lên đồ eo ót cũng như quần áo đính đá quá nhiều khiến nó bị nặng nề. 

Tóc Tiên

Tóc Tiên chia sẻ thật lòng: "Dạo gần đây đi diễn vài lần mặc lại đò cũ mây năm trước, mình cảm thấy như 1 cực hình, không phải do mình mập ra mà do trước giờ chúng mình đều tự kỷ ám thị về việc “phải thật ốm thật eo ót khi lên sân khấu”. 

Các chất liệu đính kết rất nặng (có những bộ lên tới 10 kg) - vải thô ráp cứa vào da thịt khiến lần nào diễn xong cũng đỏ bầm. Dây kéo thì siết chặt để tôn eo ngự.c mông tới mức không thở được (trong khi mình toàn vừa hát vừa nhảy). Áp lực tỏa sáng là có thật.

Nhưng chắc từ giờ mình phải "giao kèo" với NTK để được "đẫy đà" theo size của chính mình chứ không theo khuôn mẫu nữa".

Chia sẻ này của Tóc Tiên khiến các fan không khỏi vừa thương vừa xót khi biết được những vết thương mà cô phải chịu sau những bộ trang phục lấp lánh trên sân khấu. 

Chưa dừng lại ở đó, Tóc Tiên cũng tiết lộ thêm về việc cơ thể bị ảnh hưởng một chi tiết do mang giày cao gót diễn từ nhỏ. Nữ ca sĩ viết: "Kể thêm việc mình mang cao gót đi hát nhảy từ rất nhỏ (13-14 tuôi ó) nên bắp chân bị giãn tĩnh mạch khá nhiều - về lâu về dài làm chân và đầu gối bị lệch không thẳng tăm tắp như lúc dậy thì. 

Qua 30 thì mỗi lần cao gót nhảy xong là đau thắt lưng. Hôm sau tập gym xác định lê lếch. Uớc gì cao hơn tí xíu thôi để không phải mang cao gót!".

Tóc Tiên tuy kể những câu chuyện này theo giọng văn vui vẻ hóm hỉnh nhưng người hâm mộ và khán giả vẫn có thể cảm nhận được phần nào đó những "thiệt hại" xấu mà cô phải chịu và vì hy sinh cho đam mê. Chính vì thế mà câu chuyện này đang được netizen chú ý rất nhiều.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất về Tóc Tiên trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN