Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên bị khán giả 'ngắt nhéo' trong lúc di chuyển giao lưu, khiến 'chính chủ' phải la toáng vì đau!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tóc Tiên có lẽ là người đầu tiên gặp phải tình huống này!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một sân khấu biểu diễn của Tóc Tiên. Theo đó, trong phần giao lưu với khán giả, Tóc Tiên đã tiến xuống dưới sân khấu để dễ dàng trò chuyện cùng mọi người. Tuy nhiên, một sự cố khá "đau thương" mà Tóc Tiên gặp phải khiến không ít người bất ngờ.

Tóc Tiên bị khán giả 'ngắt nhéo' trong lúc di chuyển giao lưu, khiến 'chính chủ' phải la toáng vì đau! Ảnh 1

Cụ thể, trong lúc tiến xuống dưới sân khấu, Tóc Tiên đã bị ai đó "ngắt nhéo" vào da thịt khá đau khiến nữ ca sĩ phải la toáng lên. Ngay lập tức, nữ ca sĩ phải cầm micro lên tiếng: "Đừng có nhéo, ai nhéo đau quá", gương mặt Tóc Tiên hiện rõ vẻ khá đau khi bị khán giả "tác động vật lý" giữa đám đông như thế này. 

Tóc Tiên bị khán giả 'ngắt nhéo' trong lúc di chuyển giao lưu, khiến 'chính chủ' phải la toáng vì đau! Ảnh 2

Sau sự cố đó, khi bước lên sân khấu, Tóc Tiên đã có chia sẻ: "Một lần nữa Tóc Tiên cảm ơn khán giả rất nhiều, Tóc Tiên rất muốn đi xuống phía dưới nhưng nửa đường bị ai đó nhéo đau quá....". Sau khi nghe thấy nhiều khán giả đồng loạt lên tiếng cho rằng họ không phải là người làm hành động ấy thì Tóc Tiên đã vui vẻ cho rằng đó như là một cú... "nhéo yêu" đầu năm. 

Năm 2022 vừa qua, Tóc Tiên cũng đã giới thiệu đến khán giả album Cong bao gồm 8 ca khúc: Intro Cong, 1 cọng tóc mai, 906090, Like This Like That (ft.tlinh), Khá khen, Bồng bềnh, Nếu anh là emAm I Clear (ft.Trọng Hiếu). Đây không phải album vật lý đầu tiên của Tóc Tiên trong sự nghiệp, song, đây lại là một dự án dài hơi được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.

Thay đổi hình ảnh lẫn dòng nhạc trong những sản phẩm gần đây, Tóc Tiên cho biết: "“Nếu Tiên tiếp tục hát EDM sẽ có nhận xét là cũ kỹ, an toàn, nếu hát ballad thì sẽ có nhận xét uỷ mị, sầu não quá. Bây giờ khi hát HipHop thì lại ‘thị trường quá’. Làm sao để làm hài lòng hết tất cả? Chắc chắn không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên Tiên chọn làm những điều bản thân cảm thấy thoải mái trước đã, rồi sẽ tìm được những gì đồng điệu”. 

Tóc Tiên bị khán giả 'ngắt nhéo' trong lúc di chuyển giao lưu, khiến 'chính chủ' phải la toáng vì đau! Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN