Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lâu lâu mới lên Đà Lạt chạy show, Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ sự cố 'khó đỡ' trước thềm đêm nhạc

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tóc Tiên đã gặp phải sự cố gì thế này?

Như đã biết, tối 18/3, Tóc Tiên sẽ có đêm nhạc kết hợp cùng diva Mỹ Linh trên sân khấu tại Đà Lạt. Đây cũng là lần đầu tiên Tóc Tiên có dịp đứng cùng sân khấu với đàn chị trong khí trời se lạnh của thành phố sương mù. 

Lâu lâu mới lên Đà Lạt chạy show, Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ sự cố 'khó đỡ' trước thềm đêm nhạc Ảnh 1

Mới đây, trên Instagram của mình, Tóc Tiên đã chia sẻ khoảnh khắc di chuyển đến địa điểm biểu diễn. Tuy nhiên, thông qua dòng chia sẻ này, người hâm mộ nữ ca sĩ cũng không thể nhịn cười khi biết Tóc Tiên đang gặp 1 sự cố trước khi đêm nhạc được diễn ra.

Lâu lâu mới lên Đà Lạt chạy show, Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ sự cố 'khó đỡ' trước thềm đêm nhạc Ảnh 2

Cụ thể, cùng với hình ảnh trên xe di chuyển, Tóc Tiên cũng đính kèm dòng chú thích: "Người ta tập nặng khuân vác nặng hay sai tư thế dẫn tới đau cơ khớp. Tôi nằm cày phim cả buổi: trật cơ lưng đau quá tối sao hát". Hóa ra vì thói quen nằm sai tư thế khi "cày phim" mà hiện tại Tóc Tiên đã gặp sự cố trật cơ lưng khiến nữ ca sĩ phải "khóc ròng" vì không biết làm sao có thể hoàn thành tốt các phần biểu diễn trong đêm nhạc sắp được tổ chức cận kề. Với kinh nghiệm biểu diễn dày dặn của mình, có lẽ Tóc Tiên sẽ có biện pháp khắc phục tình huống này 1 cách tốt nhất, hiện tại fan đang rất mong chờ hình ảnh lộng lẫy nhất của Tóc Tiên trên sân khấu cùng diva Mỹ Linh lắm rồi!

Lâu lâu mới lên Đà Lạt chạy show, Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ sự cố 'khó đỡ' trước thềm đêm nhạc Ảnh 3
Tóc Tiên cùng diva Mỹ Linh đã sẵn sàng cho những tiết mục mãn nhãn nhất để gửi tặng đến khán giả tại thành phố ngàn hoa 

Vừa qua, Tóc Tiên đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên cho năm 2023 của mình là Like This Like That. Đây là một ca khúc xuất hiện trong album CONG từng được nữ ca sĩ phát hành vào đầu tháng 11/2022.

Bất ngờ bị người lạ 'nhờ vả' ngoài đường, nhan sắc của Tóc Tiên khiến dân mạng xôn xao Ảnh 5

Sau 2 năm phải tạm hoãn mọi hoạt động âm nhạc - nghệ thuật vì COVID-19, Tóc Tiên đang trở lại đường đua mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Từ những thành tích ấn tượng của album CONG đã được ra mắt vào năm 2022 vừa qua, cùng tinh thần làm việc chỉn chu, nghiêm túc và không ngại đổi mới bản thân, Tóc Tiên vẫn luôn khiến người hâm mộ tò mò lẫn tin tưởng vào những sản phẩm âm nhạc bùng nổ hơn nữa trong tương lai. 

Bất ngờ bị người lạ 'nhờ vả' ngoài đường, nhan sắc của Tóc Tiên khiến dân mạng xôn xao Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN