Âm Nhạc

Tóc Tiên bất ngờ tăng cân 'chóng mặt' đến mức không nhận ra: Chuyện gì đây?

Minh Quân
Chia sẻ

Những hình ảnh được chính Tóc Tiên đăng tải khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, Tóc Tiên khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi đăng tải loạt ảnh mới về vấn đề cân nặng trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết bản thân đang trong giai đoạn tăng cân, đi kèm là những hình ảnh minh họa khiến ai cũng sửng sốt.

Tóc Tiên bất ngờ tăng cân 'chóng mặt' đến mức không nhận ra: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Trong những hình ảnh được đăng tải, Tóc Tiên xuất hiện với gương mặt tròn xoe, những đường nét góc cạnh đã hoàn toàn biến mất. Không những vậy, ông xã của nữ ca sĩ là Touliver cũng rơi vào tình trạng tương tự, trông vô cùng béo tốt.

Cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng trước những hình ảnh này của Tóc Tiên khi cô nàng vốn là người rất đam mê tập gym. Phải chăng cô nàng đã gặp cú sốc gì mà để tăng cân mất kiểm soát đến vậy?

Tóc Tiên bất ngờ tăng cân 'chóng mặt' đến mức không nhận ra: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Thế nhưng thật ra đây chỉ là những hình ảnh đã được chỉnh sửa qua filter. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân cũng đã tăng cân, nhưng chưa đến mức xồ xề như những bức ảnh kia. Đây có lẽ là cách để Tóc Tiên nhìn trước bản thân mình sẽ ra sao nếu tăng cân mất kiểm soát, từ đó sẽ có ý thức hơn về việc giữ gìn body chuẩn chỉnh.

Tóc Tiên bất ngờ tăng cân 'chóng mặt' đến mức không nhận ra: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Tóc Tiên được xem như là một cái tên đầy năng suất trong làng nhạc Việt thời gian qua. Không chỉ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đầy bốc lửa, Tóc Tiên còn liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc đầy hoành tráng. Bên cạnh những hoạt động âm nhạc đầy sôi nổi, Tóc Tiên còn phủ sóng trên các chương trình gameshow đình đám.

Tóc Tiên bất ngờ tăng cân 'chóng mặt' đến mức không nhận ra: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Vừa qua, Tóc Tiên cũng đã đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc Vpop bằng sản phẩm 1 cọng tóc mai. Đây được xem như một cột mốc đánh dấu những hành trình mới trong tương lai của nữ ca sĩ: "Tóc Tiên biết người hâm mộ của mình đang trông chờ điều gì trong suốt những năm qua. Có không ít khán giả đã ‘nhắn nhủ’ mình về một dự án dài hơi hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Tóc Tiên chỉ có thể khẳng định, sự trông đợi của khán giả dành cho mình thời gian qua tất cả đều có lý do". 

Tóc Tiên bất ngờ tăng cân 'chóng mặt' đến mức không nhận ra: Chuyện gì đây? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất