Trang chủ

'Ngọc nữ' Tố My lầy chẳng kém ai khi tặng đàn anh Quang Lê… 7 loại mắm trong ngày sinh nhật

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nma ca sĩ đã vô cùng thích thú, bất ngờ trước món quà đặc biệt từ Tố My.

Tối 16/1, Tố My cùng nhiều khách mời là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã tham dự tiệc sinh nhật của nam ca sĩ Quang Lê tại một nhà hàng ở TP HCM. Tại đây, “ngọc nữ bolero” đã dành tặng một món quà vô cùng đặc biệt cho đàn anh và nhận được sự tán thưởng của những người có mặt.

Sinh nhật nam ca sĩ Quang Lê với sự tham gia của nhiều bạn bè đồng nghiệp.

Thời gian qua, Quang Lê và Tố My không chỉ có sự kết hợp trong công việc mà còn khá thân thiết ở ngoài đời. Chính vì thế, trong tiệc sinh nhật của người anh thân thiết, “ngọc nữ bolero” đã “chơi lầy” bằng cách tặng một món quà hết sức đặc biệt. Đó là 7 loại mắm của miền Trung mà giọng ca Đập vỡ cây đàn vốn rất yêu thích.

Tố My “chơi lớn” khi tặng Quang Lê… 7 loại mắm.

“Vì anh Lê là người gốc Huế, cái nôi của đặc sản mắm miền Trung nên anh rất mê ăn các món mắm. My muốn tặng anh một món quà đặc biệt, không đụng hàng ai để anh nhớ lâu và cũng là để anh… giảm cân vì mắm rất ít năng lượng“, Tố My hài hước cho biết. Ngay tại tiệc sinh nhật, “ngọc nữ bolero” đã mang món quà độc đáo này lên sân khấu tặng cho Quang Lê khiến nam ca sĩ vô cùng bất ngờ và phải bật cười vì sự hóm hỉnh của cô em gái.

Tố My cho biết vì Quang Lê rất ,ê mắm nên cô đã quyết định tặng món quà này.

Chia sẻ về mối quan hệ với Quang Lê, Tố My cho biết: “Anh Lê vừa là người anh thân thương, vừa là người đồng nghiệp quý mến và là người thầy mà My rất biết ơn. Anh thương My, xem My như em gái ruột và hết lòng thương yêu che chở. Hai anh em thân nhau như anh em ruột và hiểu nhau từ cái tốt đến cái xấu. My nghĩ không ai hoàn hảo, ai cũng có những tật xấu, quan trọng khi đã là anh em thì đối xử chân thành nhất đối với nhau, yêu thương bảo vệ nhau trong mọi hoàn cảnh“.

Khi được hỏi có lo ngại vướng tin đồn tình cảm với đàn anh, Tố My bật cười chia sẻ: “My thương quý anh Quang Lê và anh cũng vậy nên nhiều khi ra ngoài có những cử chỉ quan tâm nhau như nắm tay, khoác vai… thì My nghĩ bình thường. My không ngại “nghi án” đâu vì thời gian sẽ là câu trả lời đúng đắn nhất cho mối quan hệ của hai anh em“.

Được biết sắp tới đây, Tố My và Quang Lê sẽ có đêm nhạc chung vào ngày mùng 4 Tết âm lịch tại Đà Nẵng. “Năm nay, anh Lê “mở hàng” trên quê hương của My và trong năm tới đây, My và anh Lê sẽ tăng cường những đêm minishow của 2 anh em trên khắp các tỉnh thành để phục vụ cho khán giả cả nước. Ngoài ra hai anh em sẽ có những sản phẩm âm nhạc chung. Quý vị nhớ đón xem nhé!“, Tố My nói.

Xem thêm: Nhìn lại 6 năm đồng hành, Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê đã có những khoảnh khắc đáng nhớ thế này

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN