Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khán giả xúc động khi Tố My hát tặng cố ca sĩ Phi Nhung

Minh Quân
Chia sẻ

Tố My cũng là một trong những nghệ sĩ ngưỡng mộ cố ca sĩ Phi Nhung.

Mặc dù Phi Nhung qua đời đã khá lâu, nhưng những dấu ấn mà nữ ca sĩ để lại trong lòng người hâm mộ là vô cùng to lớn. Những đêm nhạc của các ca sĩ đồng nghiệp gần đây cũng thường xuyên có các tiết mục tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố càng làm cho khán giả cảm thấy xúc động, bồi hồi.

Khán giả xúc động khi Tố My hát tặng cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 1

Xuất hiện trong một đêm nhạc mới đây, ca sĩ Tố My đã gây chú ý khi có màn trình diễn gửi tặng Phi Nhung. Được biết, lý do Tố My hát tặng cố ca sĩ Phi Nhung vì tháng 4 là sinh nhật của giọng ca Bậu ơi đừng khóc.

Trên sân khấu, Tố My không giấu được sự nghẹn ngào trong từng câu hát. Nữ ca sĩ không chỉ thể hiện tròn trịa cảm xúc mà còn đặt cả sự tri ân đến người đồng nghiệp quá cố. Khán giả có mặt cũng lặng người để theo dõi tiết mục đặc biệt này của Tố My.

Khán giả xúc động khi Tố My hát tặng cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 2

Phần thể hiện của Tố My nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như cộng đồng mạng. Tiết mục khiến nhiều người bồi hồi về hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung cũng như tình cảm mà các đồng nghiệp luôn dành cho cô vì những cống hiến trong âm nhạc lẫn cuộc sống.

Cũng là một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trữ tình, bolero nên sự trân trọng mà Tố My dành cho Phi Nhung là điều có thể hiểu được. Trước đó, Phi Nhung và Tố My cũng từng kết hợp với nhau trên nhiều sân khấu. Cả hai dù khác biệt về thế hệ, song vẫn cho thấy sự hoà hợp trong giọng hát lẫn cảm xúc.

Khán giả xúc động khi Tố My hát tặng cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN