Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu thành công của 'Sầu hồng gai', TKAN và JOMBIE (G5R) thừa thắng xông lên với dự án mới

Đậu Đậu
Chia sẻ

Ca khúc mới của TKAN và JOMBIE vẫn trung thành với giai điệu điện tử mang tiết tấu trung bình, như một đoạn tự sự của câu chuyện tình buồn.

Mới đây, bộ đôi rapper được yêu thích trong cộng đồng Underground phía Nam TKAN - JOMBIE (G5R) đã “nổ phát súng” đầu tiên trong năm 2021 khi ra mắt ca khúc mang tên Cafe không đường. Sau khi ra mắt, chưa đến 24h MV mới của nhóm đã nhanh chóng lọt top trending Youtube với gần 300.000 lượt xem và 200.000 bình luận từ lượng fan đông đảo của nhóm.

Hậu thành công của 'Sầu hồng gai', TKAN và JOMBIE (GR5) thừa thắng xông lên với dự án mới Ảnh 1

Ca khúc mới của TKAN và JOMBIE vẫn trung thành với giai điệu điện tử mang tiết tấu trung bình, như một đoạn tự sự của câu chuyện tình buồn. Vẫn với phong cách rap quen thuộc nhưng nhấn nhá thêm ở cách nhả chữ, flow rap “bắt tai” hơn, ca khúc mang tên Cafe không đường ngay khi ra mắt đã được nhiều người chú ý. 

Hậu thành công của 'Sầu hồng gai', TKAN và JOMBIE (GR5) thừa thắng xông lên với dự án mới Ảnh 2
Hậu thành công của 'Sầu hồng gai', TKAN và JOMBIE (GR5) thừa thắng xông lên với dự án mới Ảnh 3

MV Cafe không đường kể về chuyện tình tan vỡ của một anh chàng nhiếp ảnh gia (Lợi Trần). Chàng nhiếp ảnh gia này từng đem lòng yêu sâu đậm một cô gái trong những ngày tháng thanh xuân. Thế nhưng vì gia cảnh nghèo khó nên cô gái đã bỏ lại tình yêu đẹp của hai người để ra đi tìm bến đỗ mới.

Hậu thành công của 'Sầu hồng gai', TKAN và JOMBIE (GR5) thừa thắng xông lên với dự án mới Ảnh 4

Trớ trêu thay khi anh chàng nhiếp ảnh gia trên lại là thợ chụp ảnh cưới cho người yêu cũ cùng doanh nhân giàu có (diễn viên Lâm Minh Trí). Cafe không đường là những nốt trầm trong tình yêu, thể hiện tâm trạng bẽ bàng, đau đớn của anh chàng nhiếp ảnh gia khi chứng kiến người con gái mình từng yêu sâu đậm mặc lên chiếc váy cưới trắng tinh với một người đàn ông khác.

Hậu thành công của 'Sầu hồng gai', TKAN và JOMBIE (GR5) thừa thắng xông lên với dự án mới Ảnh 5

Từ lâu, TKAN - JOMBIE đã rất ăn ý và “hợp cạ” trong những sản phẩm kết hợp. Phong cách “bắn rap” melody (rap trên nền nhạc) đầy biến hoá của TKAN cùng với chất giọng rap gằn, đậm chất miền Tây của JOMBIE khiến fan hâm mộ chính là đặc trưng khó lẫn. Chính vì vậy mà không lạ gì khi những sản phẩm hợp tác của TKAN và JOMBIE luôn để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Hậu thành công của 'Sầu hồng gai', TKAN và JOMBIE (GR5) thừa thắng xông lên với dự án mới Ảnh 6

Xem thêm: Trưởng nhóm GR5 chia sẻ về câu chuyện của Jack, kêu gọi mọi người giúp đỡ 'cậu em'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN