Giải Trí

Giải Trí

TiTi (HKT) đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích: 'Đi từ thiện mà mặc quần rách'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Câu trả lời của TiTi khiến nhiều người vô cùng hả dạ.

Vừa qua, đoàn cứu trợ gồm các nghệ sĩ Nhật Kim Anh, TiTi, Lê Dương Bảo Lâm,... đã có mặt tại Huế để giúp đỡ bà con khó khăn. Chia sẻ trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm nhạc HKT không giấu được sự hạnh phúc: "Một ngày vất vả nhưng thật sự an lòng và hạnh phúc. Chúc đồng bào miền Trung có thật nhiều sức khoẻ"

TiTi (HKT) đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích: 'Đi từ thiện mà mặc quần rách' Ảnh 1
TiTi (HKT) đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích: 'Đi từ thiện mà mặc quần rách' Ảnh 2

Tuy nhiên, những hình ảnh TiTi đăng tải trên mạng xã hội đã không thể thoát khỏi sự khó ở của dân mạng. Cụ thể, một tài khoản đã vào để lại bình luận dưới bài đăng của TiTi: "Đi từ thiện mà mặc quần rách". Ngay lập tức, nam ca sĩ đã có lời phản hồi vô cùng gay gắt: "Rách nhưng tấm lòng nhân ái không rách như quần bạn".

TiTi (HKT) đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích: 'Đi từ thiện mà mặc quần rách' Ảnh 3

Xem thêm: TiTi (HKT) khiến fan 'thót tim' vì màn vũ đạo cực nguy hiểm, tiết lộ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp ca hát

Câu trả lời của TiTi khiến nhiều người vô cùng hả dạ. Bởi từ trước đến giờ, nam ca sĩ này rất hiếm khi lên tiếng đôi co với dân mạng, nhưng xem ra với sự kém duyên lần này buộc lòng "chính chủ" phải lên tiếng.

TiTi (HKT) đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích: 'Đi từ thiện mà mặc quần rách' Ảnh 4

Trước TiTi, rất nhiều sao Việt cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Nếu như Thủy Tiên bị cho rằng choàng khăn hàng hiệu đi cứu trợ là không phù hợp thì Phi Nhung, Lý Hải lại bị chỉ trích vì... tươi cười trước bão lũ. 

TiTi (HKT) đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích: 'Đi từ thiện mà mặc quần rách' Ảnh 5

Có thể nói, dân mạng Việt Nam trong thời gian vừa qua không hiếm những thành phần từ vô duyên đến độc hại. Dẫu biết là quyền tự do ngôn luận, nhưng ít nhất người nghệ sĩ dù có dát hàng hiệu lên người cũng không là vấn đề khi họ đã xả thân để cứu giúp đồng bào giữa cơn hoạn nạn.

TiTi (HKT) đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích: 'Đi từ thiện mà mặc quần rách' Ảnh 6

Xem thêm: Titi (HKT): 'Khi rời nhóm, không một bầu show nào muốn mời tôi'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN