Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phải chăng tin tức hẹn hò của Jennie và V là cái cớ để che đậy vụ bê bối bạo lực của đàn em LE SSERAFIM?

Thụy Hân
Chia sẻ

Chuyện hẹn hò của V và Jennie đến giờ vẫn còn nhiều điểm đáng ngờ.

Gần đây, câu chuyện đồn đoán thành viên V nhóm BTS và Jennie đến từ BlackPink đang hẹn hò thông qua một tấm ảnh được cho là cả hai ngồi cùng trong xe hơi đã gây xôn xao mạnh mẽ. Nhất là khi cả hai công ty không phủ nhận sự việc. 

Tuy nhiên, netizen gần đây lại nghi ngờ rằng tin hẹn hò của V và Jennie là "bức bình phong" để lấp liếm tranh cãi bạo lực học đường của của một thành viên nhóm em gái BTS - LE SSERAFIM. 

Netizen nghi ngờ tin V và Jennie hẹn hò là để che đậy bê bối bắt nạt của LE SSERAFIM.

Theo đó, cả YG lẫn HYBE đều không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận chuyện Jennie và V hẹn hò nên câu chuyện này vẫn còn đang dang dở. Từ đó cũng nảy sinh nhiều tranh cãi và lấn cấn khác nhau. Và đã không ít người cho rằng HYBE cố tình tạo nên tin tức này để che mặt, dập bớt dư luận cho sự việc bạo lực học được của Garam (LE SSERAFIM). 

Jennie và V.
Garam (LE SSERAFIM) đang vướng tranh cãi bạo lực học đường.

Mặc dù HYBE đã phủ nhận thẳng thừng nhưng nhiều nạn nhân vẫn đứng lên tung ra nhiều bằng chứng cho thấy tính cách giả dối của Garam.Do mức độ nghiêm trọng của những lời buộc tội và phản ứng dữ dội mà HYBE nhận được vì những tuyên bố của họ để bảo vệ Garam, cư dân mạng đang nghi ngờ về thời điểm xảy ra scandal mới của Jennie và V. 

Một khi cư dân mạng và công chúng đổi hướng sang sự việc này thì Garam cũng sẽ bớt đi những bình luận tiêu cực và công ty sẽ kéo dài thêm thời gian để điều tra và lấp liếm nó. Đây như một pha "cứu cánh", bé lái dư luận sang hướng khác đến từ vị trí HYBE. 

Đây cũng không phải lần đầu tiên Jennie làm "bia đỡ đạn" để chôn vùi một sự việc tranh cãi nào đó trước đó. Lần mà Dispatch khui tin hẹn hò của cô và G-Dragon cũng là một minh chứng điển hình. Chính vì thế netizen cũng không thể loại trừ khả năng này. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ quốc tế!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN