Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ơn Trời! Uni5 cuối cùng đã được công ty đầu tư timeline comeback 'xịn sò' không kém idol Kpop

Đậu Đậu
Chia sẻ

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng dường như rất tâm huyết cho lần comeback sắp tới của Uni5.

đây, Uni5 đã khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chính thức xác nhận tên ca khúc cho lần comeback sắp tới. Mặc dù chỉ mới nghe tên bài hát, thế nhưng không ít người đã chuẩn bị sẵn khăn giấy để thấm nước mắt với Nói dối cả thế giới vì em.

Ơn Trời! Uni5 cuối cùng đã được công ty đầu tư timeline comeback 'xịn sò' không kém idol Kpop Ảnh 1

Thế nhưng đáng chú ý nhất vẫn là việc lần comeback này của Uni5 được công ty quản lý đầu tư rất mạnh tay. Cụ thể, timeline dự án được chia ra đến 9 thời điểm từ lúc nhá hàng cho đến khi MV chính thức được ra mắt. Có thể thấy được rằng, đây là hình thức quảng bá sản phẩm không mấy xa lạ đối với những ai là người hâm mộ Kpop. Tuy nhiên tại Việt Nam, rất hiếm có những ca sĩ nào lại chuẩn bị một timeline comeback chi tiết, cặn kẽ thế này.

Ơn Trời! Uni5 cuối cùng đã được công ty đầu tư timeline comeback 'xịn sò' không kém idol Kpop Ảnh 2

Chính điều này đã khiến cho người hâm mộ Uni5 cảm thấy mừng rỡ. Bởi từ trước đến nay, dù mang danh là "gà" của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nhưng những lần comeback của Uni5 đều không mấy ấn tượng. Đa số ý kiến cho rằng, chính sự đầu tư hời hợt trong khâu quảng bá của công ty ít nhiều ảnh hưởng đến thành tích của Uni5 sau khi ra mắt sản phẩm.  Thế nhưng lần này, công ty dường như đã tiếp thu đóng góp từ fan để chuẩn bị một timeline hoành tráng thế này cho Uni5.

Ơn Trời! Uni5 cuối cùng đã được công ty đầu tư timeline comeback 'xịn sò' không kém idol Kpop Ảnh 3

Trước đó, trên trang fanpage Đông Nhi cũng như Uni5 đều cập nhật hình ảnh "bà bầu" và nhóm nhạc này đang làm việc cùng nhau, dòng caption đi kèm cũng gây không ít chú ý: "Chúng tôi sắp lâm bồn". Cùng với đó là hashtag #comingsoon như thể đang thông báo cho ngày dự án ra mắt đang đến rất gần.

Ơn Trời! Uni5 cuối cùng đã được công ty đầu tư timeline comeback 'xịn sò' không kém idol Kpop Ảnh 4

Chính hình ảnh này đã khiến cho không ít khán giả đặt ra nghi vấn: "Phải chăng Đông Nhi dù đang "bầu bí" nhưng vẫn góp mặt trong dự án mới của Uni5?". Bởi vì nếu để ý kĩ, trong bài đăng trên fanpage Đông Nhi có sử dụng icon 1 cô gái và 5 chàng trai. Đây rất có thể chính là ẩn ý thông báo cho việc Đông Nhi sẽ trực tiếp tham gia vào dự án sắp tới cùng "gà cưng" Uni5?

Ơn Trời! Uni5 cuối cùng đã được công ty đầu tư timeline comeback 'xịn sò' không kém idol Kpop Ảnh 5

Xem thêm: Trước thềm lâm bồn, 'bà bầu' Đông Nhi sẽ góp mặt vào dự án comeback của 'gà cưng' Uni5?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN