Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tìm ra nam ca sĩ 'đệ nhất cà hẩy', đủ sức hất văng luôn HIEUTHUHAI!

Minh Quân
Chia sẻ

Phong cách trình diễn 'cà hẩy' đang lan tỏa mạnh mẽ trên sân khấu thế ư?

Thời gian gần đây, HIEUTHUHAI khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có màn thay đổi hình ảnh đầy mới mẻ. Dễ dàng nhận thấy nam rapper thường xuyên chuộng những chiếc áo crop-top khi đi diễn, và gây "sóng gió" nhất chính là những màn "cà hẩy" trên sân khấu.

Tìm ra nam ca sĩ 'đệ nhất cà hẩy', đủ sức hất văng luôn HIEUTHUHAI! Ảnh 1

Trong nhiều sân khấu kể từ sau khi ca khúc Ngủ một mình được ra mắt, mạng xã hội liên tục truyền tay những đoạn clip HIEUTHUHAI biểu diễn vũ đạo lắc lư, đẩy đưa vùng hông. Với sự điển trai vốn có cùng những ca khúc bắt tai, dĩ nhiên các hành động này của HIEUTHUHAI đã khiến người hâm mộ mê mệt.

Thế nhưng mới đây, mạng xã hội xuất hiện một nam ca sĩ khác có màn "cà hẩy" chấn động, đủ sức hất tung HIEUTHUHAI. Cụ thể, nam ca sĩ được nhắc đến ở đây chính là Jackson Wang - Vương Gia Nhĩ.

Trong concert gần nhất của mình, Jackson khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lột xác 180 độ từ hình ảnh softboy sang badboy. Trên sân khấu, nam ca sĩ vô tư xuất hiện trong những bộ trang phục táo bạo, thoải mái uống rượu và trình diễn những động tác "cà hẩy" một cách dữ dội như chưa bao giờ được làm.

Chính vì vậy, từ khóa "Jackson Wang cà hẩy" đã trở thành hot search trên TikTok Việt Nam. Có lẽ sau HIEUTHUHAI, thì Jackson Wang chính là nam ca sĩ đủ sức soán ngôi chủ nhân hit Ngủ một mình với những động tác trình diễn đầy mạnh  bạo thế kia.

Tìm ra nam ca sĩ 'đệ nhất cà hẩy', đủ sức hất văng luôn HIEUTHUHAI! Ảnh 2

Trước đó, một bộ phận khán giả đặt ra câu hỏi về hành động "cà hẩy" này của HIEUTHUHAI là gợi cảm hay phản cảm vì mạng xã hội hiện nay có cả trẻ em và người lớn tuổi sử dụng.

Chưa kể, chỉ cần lướt đọc bình luận dưới những đoạn clip này sẽ thấy được rất nhiều những bình luận tung hô, thậm chí mang tính chất quấy rối. Hầu như những người tung hô đa phần đều thích hành động của HIEUTHUHAI chứ hiếm ai đá động gì đến chất lượng âm nhạc của ca khúc.

Tìm ra nam ca sĩ 'đệ nhất cà hẩy', đủ sức hất văng luôn HIEUTHUHAI! Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN