Âm Nhạc

Tiểu Vy và Đỗ Hà gây bất ngờ khi lập nhóm nhạc hát rap, quyết tâm cạnh tranh cùng LONA Kiều Loan?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Giấc mơ 'cầm mic' đi hát của Tiểu Vy và Đỗ Hà khiến cộng đồng mạng bất ngờ!

Mới đây, hai Hoa hậu Việt Nam 2018 và 2020 là Tiểu Vy và Đỗ Hà đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải đoạn clip quyết định thành lập nhóm nhạc mang tên "Hai cô", kèm luôn phần rap debut khiến ai nấy cũng đều ngơ ngác trước bước đi "quá nhanh quá nguy hiểm" của hai nàng Hậu.

Tiểu Vy và Đỗ Hà gây bất ngờ khi lập nhóm nhạc hát rap, quyết tâm cạnh tranh cùng LONA Kiều Loan? Ảnh 1

Trong clip được chia sẻ, cả hai đã gây cười khán giả khi khéo léo lồng ghép câu nói cực viral trước đó của Xuân Lan vào như 1 đoạn intro mở đầu cho màn rap của mình. 

"Để xóa tan bầu không khí này, tôi xin phục vụ 1 bài hát ha", câu nói có lẽ rất quen thuộc với cư dân mạng bắt nguồn từ Xuân Lan. Sau đó cả Tiểu Vy và Đỗ Hà đã trổ tài cover lại ca khúc Người lạ ơi của Karik, cả hai không chỉ hát mà còn liên tục có những động tác hình thể giúp cho màn hát hò thêm phần sinh động.

Tiểu Vy và Đỗ Hà gây bất ngờ khi lập nhóm nhạc hát rap, quyết tâm cạnh tranh cùng LONA Kiều Loan? Ảnh 2

Công bằng mà nói thì giọng hát của hai nàng Hậu vẫn ở mức ổn áp, dễ nghe và hơn hết chính là hai chiếc nhan sắc quá xinh đẹp. Thế nhưng, sau đó cả hai đã lập tức ngừng hát vì Tiểu Vy.... quên lời. 

Tiểu Vy và Đỗ Hà gây bất ngờ khi lập nhóm nhạc hát rap, quyết tâm cạnh tranh cùng LONA Kiều Loan? Ảnh 3

Màn hát hò này có thể là đùa, nhưng liệu lời tuyên bố thành lập nhóm nhạc "Hai cô" như những gì Đỗ Hà ghi trên dòng trạng thái phải chăng là lời ngầm cạnh tranh sự nghiệp ca hát của cả hai với LONA Kiều Loan trong tương lai?

Tiểu Vy và Đỗ Hà gây bất ngờ khi lập nhóm nhạc hát rap, quyết tâm cạnh tranh cùng LONA Kiều Loan? Ảnh 4

Bởi trong dàn Hoa, Á hậu hiện nay thì LONA Kiều Loan là cái tên sáng giá khi "lấn sân" sang lĩnh vực ca hát với khả năng rap đầy điêu luyện. Phải chăng Tiểu Vy và Đỗ Hà cũng muốn thành lập nhóm nhạc hát rap cùng LONA Kiều Loan cho có chị có em chăng? 

Tiểu Vy và Đỗ Hà gây bất ngờ khi lập nhóm nhạc hát rap, quyết tâm cạnh tranh cùng LONA Kiều Loan? Ảnh 5

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là lời nói vui của Đỗ Hà dành cho màn hát hò cùng Tiểu Vy mà thôi, bởi cả hai cũng đều biết khả năng ca hát của mình đến đâu và hơn hết là cả Tiểu Vy và Đỗ Hà dường như không mặn mà gì với nghiệp cầm ca mà chỉ muốn hát cho "vui nhà vui cửa" mà thôi!.

Tiểu Vy và Đỗ Hà gây bất ngờ khi lập nhóm nhạc hát rap, quyết tâm cạnh tranh cùng LONA Kiều Loan? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất