Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tập tành ca hát để làm ca sĩ, dân mạng khuyên Tiểu Vy nên 'lấn sân' sang làm diễn viên hài?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tiểu Vy khiến cư dân mạng 'cười ngất' vì loạt biểu cảm khi hát hò!

Có thể nói, Trần Tiểu Vy hiện là một trong những nàng Hậu nổi bật của làng giải trí. Bởi ngoài nhan sắc xinh đẹp, thì nàng Hậu còn rất đam mê trong khoản ca hát, nhảy nhót. Không ít lần, dân tình được phen "cười ngất" khi Tiểu Vy trổ tài cover lại những ca khúc đình đám. 

Tập tành ca hát để làm ca sĩ, dân mạng khuyên Tiểu Vy nên 'lấn sân' sang làm diễn viên hài? Ảnh 1

Mới đây, nàng Hậu đã đăng tải đoạn clip hậu trường buổi chụp ảnh khiến ai nấy cũng đều thích thú. Theo đó, trong lúc vừa tạo dáng chụp ảnh, Tiểu Vy vừa tranh thủ lipsync theo ca khúc đang phát ở phía ngoài. Cô nàng cũng hài hước đính kèm dòng chú thích là mình đang tập tành ca hát để trở thành ca sĩ. 

Tập tành ca hát để làm ca sĩ, dân mạng khuyên Tiểu Vy nên 'lấn sân' sang làm diễn viên hài? Ảnh 2

Tuy nhiên, không dưới một lần Tiểu Vy liên tục nhép trật lời, quên lời dù gương mặt vẫn đang diễn rất "so deep". Cuối cùng, nàng Hậu đành phải ngậm ngùi từ bỏ ước mơ làm ca sĩ khi tuyên bố: "Không có thuộc lời". Với biểu cảm hài hước khi tập hát, cư dân mạng cứ ngỡ Tiểu Vy đang tập tành làm danh hài nhiều hơn là luyện thanh để trở thành ca sĩ.

Tập tành ca hát để làm ca sĩ, dân mạng khuyên Tiểu Vy nên 'lấn sân' sang làm diễn viên hài? Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã "cười nắc nẻ" trước những biểu cảm cực hài hước của Tiểu Vy mỗi khi hát hò, thậm chí cư dân mạng còn cho rằng cô nàng nên cân nhắc về việc lấn sân sang diễn hài trong tương lai. Bởi gương mặt cùng tính cách của Tiểu Vy thật sự rất giải trí. 

Tập tành ca hát để làm ca sĩ, dân mạng khuyên Tiểu Vy nên 'lấn sân' sang làm diễn viên hài? Ảnh 4

Tiểu Vy được biết đến khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cùng năm, cô đại diện Việt Nam đi thi đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World và lọt top 30 chung cuộc. Trở về từ cuộc thi, Tiểu Vy được nhận xét ngày càng mặn mà hơn về nhan sắc, sắc sảo hơn trong cách ứng. Thời gian qua, nàng Hậu sinh năm 2000 đã liên tục "phủ sóng" tại các chương trình truyền hình, cuộc thi nhan sắc. 

Tập tành ca hát để làm ca sĩ, dân mạng khuyên Tiểu Vy nên 'lấn sân' sang làm diễn viên hài? Ảnh 5

Dù không có cơ hội bén duyên với ca hát, nhưng trước đó Tiểu Vy cũng đã tạo được tiếng vang lớn khi tham gia đóng MV Em không sai chúng ta sai cùng với ERIK. 

Tập tành ca hát để làm ca sĩ, dân mạng khuyên Tiểu Vy nên 'lấn sân' sang làm diễn viên hài? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tiểu Vy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN