Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến vượt mặt đàn anh Châu Kiệt Luân, Lộc Hàm để trở thành 'ông hoàng' doanh số nhạc số

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù gặp nhiều sóng gió nhưng Điểm sáng của nam nghệ sĩ Tiêu Chiến vẫn được đón nhận và đứng ở vị trí đầu tiên trong BXH doanh số nhạc số cao nhất trong năm 2020.

Vừa qua, China Music Data (tạm dịch: Dữ liệu âm nhạc Trung Quốc) đã tung ra bảng xếp hạng top 5 nam nghệ sĩ Hoa ngữ có doanh số nhạc số cao nhất trong năm 2020. 

Điểm sáng đã tung ra hơn nửa năm nhưng bài hát vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của khán thính giả và lượng tiêu thụ cao như thế đã tăng cao sự nhận diện của sản phẩm. Với thanh âm dễ nghe của nam nghệ sĩ Tiêu Chiến cùng với ca từ tích cực và mang nhiều ý nghĩa nên lấy được sự yêu thích của khán giả là điều không dễ hiểu. 

Sau khi Điểm sáng được lên sóng, Châu Kiệt Luân đã làm cho người nghe đứng ngồi không yên, hòa mình vào bài hát Mojito với giai điệu dễ nghe và câu từ lãng mạn. Mojito mang theo trên mình tiết tấu nhanh nhưng có phần nhẹ nhàng khiến người nghe cảm thấy sảng khoái, ngọt ngào và nhanh chóng yêu thích trong lần nghe đầu tiên.

Trương Nghệ Hưng đứng ở vị trí thứ 5 với Lit với doanh số nhạc số đạt hơn 2,6 triệu bản. Song song đó, Lộc Hàm đứng ở vị trí thứ 3 với hơn 4 triệu bản nhạc với Volume.3. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN