Âm Nhạc

Giọng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác hát live OST Trần Tình Lệnh sau khi tách nhạc sẽ ra sao?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Liệu giọng hát Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có bị ảnh hưởng sau khi phần nhạc nền bị loại bỏ?

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc - phim ảnh đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Cũng trong dự án này, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã đảm nhận thể hiện ca khúc OST chủ đề Vô Ky. Ca khúc với giai điệu cực da diết trên tiếng sáo trúc, kết hợp với giọng hát Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã tạo nên rất nhiều thành công thời điểm ra mắt.

Mới đây, các fan đã tổng hợp một số sân khấu hát live Vô Ky của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác để "bắt trend" tách nhạc xem giọng hát live của cả 2 ra sao. Và quả nhiên, kết quả không hề khiến người hâm mộ thất vọng vì Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều được đánh giá là ca sĩ có thực lực.

Trong đoạn clip tách nhạc, Tiêu Chiến cho thấy chất giọng nam cao đặc trưng, trong khi đó Vương Nhất Bác lại sở hữu giọng hát trầm ấm, tình cảm. Sự đối lập trong giọng hát của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tưởng chừng sẽ đối nghịch nhau, tuy nhiên lại tạo nên màn kết hợp rất ăn ý.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng vì bận rộn cho lịch trình quay phim thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay. Người hâm mộ rất mong chờ một màn hội ngộ trên sân khấu âm nhạc của 2 nam ca sĩ này.

Xem thêm: Chỉ vì tham gia Street Dance of China mà Vương Nhất Bác đã đánh mất hình tượng 'lạnh lùng boy'?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất