Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu nghi vấn sống chung, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ cùng đóng MV mới?

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ có một dự án âm nhạc chung trong thời gian tới?

Thời gian gần đây, mạng xã hội rộ lên tin đồn Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung cùng nhau. Không biết vô tình hay cố ý, nhưng người hâm mộ đã phát hiện ra hàng loạt chi tiết chứng minh cho giả thiết này thông qua sự trùng hợp từ các vật dụng, background.

Cách đây không lâu, một blogger bất ngờ tiết lộ Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã... "hẹn hò" ở một phòng khám để test Covid.

Nguồn tin kể lại, đã bắt gặp Vương Nhất Bác 2 lần đi test Covid ở một địa điểm cùng đoàn phim với Tiêu Chiến, dù đoàn phim của Vương Nhất Bác cách địa điểm của Tiêu Chiến khá xa. Chưa kể kết quả còn được trả cùng một lúc.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước tin đồn Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sắp có một MV đóng chung với nhau. Cụ thể, poster cũng đã lộ diện với nhan sắc cực phẩm của 2 nhân vật chính.

Trong khi nhiều người đang bán tin bán nghi thì có nguồn tin cho rằng đây thực chất là poster do fan thực hiện. Cộng đồng fan Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vốn nổi tiếng với những sản phẩm fanart tỉ mỉ và chân thật đến ngỡ ngàng nên không ít người đã bị ăn "cú lừa".

Mặc dù đã rất lâu không đứng chung sân khấu hay xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng hai cái tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn luôn được fan ship nhiệt tình.

Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp các khoảnh khắc thân mật, khiến dân tình dấy lên nghi vấn "tình trong như đã mặt ngoài còn e" hậu Trần Tình Lệnh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN