Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại ăn mặc giống nhau như đúc, fan phải nhìn yết hầu để phân biệt

Minh Quân
Chia sẻ

Ăn mặc y hệt nhau, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là cố tình hay cố ý?

Thời gian gần đây, mạng xã hội rộ lên tin đồn Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung cùng nhau. Không biết vô tình hay cố ý, nhưng người hâm mộ đã phát hiện ra hàng loạt chi tiết chứng minh cho giả thiết này.

Mới đây, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tiếp tục khiến fan "phát lú" khi xuất hiện hình ảnh hai anh chàng ăn mặc y hệt nhau. Trong hình ảnh được chia sẻ, cả hai diện trang phục màu đen, đầu đội mũ bucket và đeo khẩu trang kín mặt.

Đáng nói, góc chụp của 2 anh chàng cũng y hệt nhau khiến fan không thể nhìn ngay mà đoán ra ai là ai. Theo kinh nghiệm đu thần tượng, nhiều fan cho biết đã phải nhìn vào yết hầu để phân biệt bên trái là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là bên còn lại.

Năm 2019, Trần Tình Lệnh trở thành bom tấn tiên hiệp càn quét khắp Châu Á. Với thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim, 2 nam chính là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng lên như diều gặp gió.

Trong thời gian đó, các sân khấu âm nhạc quảng bá của cặp đôi cũng trở thành đặc sản với người hâm mộ. Đặc biệt, các đoạn clip song ca của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn đạt hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Mặc dù đã rất lâu không đứng chung sân khấu hay xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng hai cái tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn luôn được fan ship nhiệt tình.

Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp các khoảnh khắc thân mật, khiến dân tình dấy lên nghi vấn "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN