Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhan sắc cực phẩm của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác khi hóa thân vào tạo hình hát hí kịch

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tiếp tục cho thấy sự đẹp đôi trong tạo hình mới.

Cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều sở hữu gương mặt điển trai với các đường nét thanh tú cũng như vóc dáng hoàn hảo nên có thể dễ dàng cân được nhiều tạo hình hay trang phục.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ đang phát sốt trước cặp mô hình búp bê Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong tạo hình hí kịch. Dù chỉ là sản phẩm nhân tạo, nhưng độ chân thật về chi tiết các đường nét khuôn mặt của mô hình khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Tạo hình hí kịch được nhận xét là "khó nhằn" vì make-up và trang phục rất cầu kỳ, đậm nét. Thế nhưng khi nhìn qua tạo hình, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn giữ được những đặc trưng riêng trên gương mặt cũng như sự hài hòa với lối trang điểm.

Người hâm mộ không khỏi mong muốn một lần được thấy Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác hát hí kịch cùng nhau trên sân khấu vì trông quá đẹp đôi. Không chỉ những sân khấu lãng mạn hay sôi động, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tiếp tục cho thấy sự đẹp đôi trong tạo hình đặc biệt này.

Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc. Cả hai còn gây ấn tượng với khả năng nhảy điêu luyện, "đốn tim" người hâm mộ bởi cách làm chủ sân khấu của bản thân.

Tuy nhiên, sau khi Trần Tình Lệnh cùng loạt dự án quảng bá kết thúc,  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến hầu như rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Nhất là sau khi Tiêu Chiến vướng vào scandal bị tẩy chay, xuất hiện khá nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ với Vương Nhất Bác đã không còn tốt đẹp như xưa. Thế nhưng trong mắt người hâm mộ, cặp đôi Bác Quân Nhất Tiêu vẫn là chân ái dù có sóng gió ra sao.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN