Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ công khai để tóc đôi trên sân khấu?

Minh Quân
Chia sẻ

Lại thêm một lần xuất hiện "cặp kè" của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ư?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ bất ngờ truyền tay nhau bộ ảnh trên sân khấu của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Trong loạt ảnh được đăng tải, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dù không cùng xuất hiện trên một sân khấu, nhưng cả 2 lại có điểm chung chính là mái tóc màu ánh kim vô cùng bắt mắt.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ công khai để tóc đôi trên sân khấu? Ảnh 1

Cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều sở hữu gương mặt điển trai với các đường nét thanh tú nên hầu như có thể dễ dàng cân mọi màu tóc. Tuy nhiên, với màu ánh kim lần này, độ "dân chơi"của 2 anh chàng đã được tăng lên gấp nhiều lần.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ công khai để tóc đôi trên sân khấu? Ảnh 2

Người hâm mộ không khỏi xôn xao và đồn đoán phải chăng hai anh chàng đã "thông đồng" để cùng nhau công khai màu óc đôi này trên sân khấu?

Tuy nhiên, theo một số bình luận của người hâm mộ, đây thực chất chỉ là sản phẩm photoshop do hội "chị em gái đại lục" ra tay. Có lẽ do quá khéo tay trong việc chỉnh sửa nên nhiều người nhầm tưởng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã để tóc cặp với nhau.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ công khai để tóc đôi trên sân khấu? Ảnh 3

Nhưng một điều không thể phủ nhận chính là việc cả 2 trông vô cùng "ăn rơ" với màu tóc này. Nếu một ngày Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thật sự xuất hiện với diện mạo thế này trên sân khấu chắc chắn fan sẽ "đảo điên" lên mất cho mà xem.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ công khai để tóc đôi trên sân khấu? Ảnh 4

Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc. Cả hai còn gây ấn tượng với khả năng nhảy điêu luyện, "đốn tim" người hâm mộ bởi cách làm chủ sân khấu của bản thân.

Tuy nhiên, sau khi Trần Tình Lệnh cùng loạt dự án quảng bá kết thúc,  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến hầu như rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Nhất là sau khi Tiêu Chiến vướng vào scandal bị tẩy chay, xuất hiện khá nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ với Vương Nhất Bác đã không còn tốt đẹp như xưa. Thế nhưng trong mắt người hâm mộ, cặp đôi Bác Quân Nhất Tiêu vẫn là chân ái dù có sóng gió ra sao.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ công khai để tóc đôi trên sân khấu? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN