Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng xuất hiện tại trung tâm thương mại theo cách lạ lắm!

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã gặp gỡ nhau rồi ư?

Mới đây, người hâm mộ Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ trước một bài đăng chia sẻ về việc bắt gặp hai nam ca sĩ cùng xuất hiện tại trung tâm thương mại. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên, chẳng lẽ cả hai đã chịu công khai gặp gỡ sau bao ngày để fan đoán già đoán non?

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng xuất hiện tại trung tâm thương mại theo cách lạ lắm! Ảnh 1

Thế nhưng thật ra, cách mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác xuất hiện cùng nhau theo chia sẻ của "chủ thớt" lại khiến không ít người bật ngửa. Hóa ra, hai tấm poster quảng cáo sản phẩm của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được dán cạnh nhau trên cùng một địa điểm.

Dù không phải người thật việc thật, nhưng những khoảnh khắc định mệnh thế này khiến fan càng thêm tin tưởng vào duyên số của cặp đôi "Bác Quân Nhất Tiêu".

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng xuất hiện tại trung tâm thương mại theo cách lạ lắm! Ảnh 2

Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc. Cả hai còn gây ấn tượng với khả năng nhảy điêu luyện, "đốn tim" người hâm mộ bởi cách làm chủ sân khấu của bản thân.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng xuất hiện tại trung tâm thương mại theo cách lạ lắm! Ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi Trần Tình Lệnh cùng loạt dự án quảng bá kết thúc,  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến hầu như rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Nhất là sau khi Tiêu Chiến vướng vào scandal bị tẩy chay, xuất hiện khá nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ với Vương Nhất Bác đã không còn tốt đẹp như xưa. Thế nhưng trong mắt người hâm mộ, cặp đôi Bác Quân Nhất Tiêu vẫn là chân ái dù có sóng gió ra sao.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng xuất hiện tại trung tâm thương mại theo cách lạ lắm! Ảnh 4

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN