Âm Nhạc

Bạn có biết: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có đặc điểm 'kỳ lạ' này trên cơ thể?

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác quả thật là một cặp đôi đặc biệt.

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc. Cả hai còn gây ấn tượng với khả năng nhảy điêu luyện, "đốn tim" người hâm mộ bởi cách làm chủ sân khấu của bản thân.

Tuy nhiên, sau khi Trần Tình Lệnh cùng loạt dự án quảng bá kết thúc,  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến hầu như rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Nhất là sau khi Tiêu Chiến vướng vào scandal bị tẩy chay, xuất hiện khá nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ với Vương Nhất Bác đã không còn tốt đẹp như xưa. Thế nhưng trong mắt người hâm mộ, cặp đôi Bác Quân Nhất Tiêu vẫn là chân ái dù có sóng gió ra sao.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng thích thú trước một phát hiện về sự tương đồng trên cơ thể của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Cụ thể, fan đã tinh mắt nhận ra Tiêu Chiến có 3 nốt ruồi từ cằm cho đến cổ, tạo thành một đường thẳng. Trùng hợp thay, sau gáy của Vương Nhất Bác cũng có 3 nốt ruồi xếp dọc thành một đường thẳng. Chính điều này càng khiến người hâm mộ tin rằng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có "duyên tiền kiếp".


Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng vì bận rộn cho lịch trình quay phim thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay. Người hâm mộ rất mong chờ một màn hội ngộ trên sân khấu âm nhạc của 2 nam ca sĩ này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất