Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Ai hát live hay hơn?

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác không chỉ thành công ở mảng điện ảnh mà họ còn rất nổi bật ở các sân khấu âm nhạc.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được biết đến là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc.

Mới đây, một đoạn clip so sánh giọng hát live của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ được chia sẻ trở lại. Trong đoạn clip, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều có những khoảnh khắc khoe giọng hát mộc không nhạc cũng không chỉnh sửa. Chính vì điều này đã khiến dân mạng tranh luận vô cùng sôi nổi rằng: Giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ai là người hát live hay hơn?

Dưới đoạn clip, rất nhiều ý kiến đã được đưa ra. Người cho rằng Tiêu Chiến vốn sở hữu giọng nam cao nên việc phô diễn chất giọng sẽ dễ dàng hơn. Trong khi đó, Vương Nhất Bác lại chuyên về mảng dance và rap nên giọng hát của anh chàng cũng gây rất nhiều tò mò.

Mặc dù thường được đặt lên bàn cân so sánh, nhưng rất nhiều khán giả vẫn trung thành đẩy thuyền "Chiến - Bác", nhất là khi có tin đồn rằng cả hai sẽ tái hợp trong một sự kiện âm nhạc sắp tới. Sau Trần Tình Lệnh, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều tập trung sự nghiệp cá nhân nên rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Liệu sẽ có một sân khấu kết hợp bất ngờ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sắp tới để thoả lòng fan?

Xem thêm: Gala Lễ hội mùa xuân Bắc Kinh: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dự kiến ​​sẽ lại cùng đứng trên sân khấu?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN