Âm Nhạc

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cứ ngọt ngào với nhau thế này bảo sao fan cứ u mê 'đẩy thuyền'!

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đặc biệt không ngần ngại dành cho nhau sự thân mật trên sân khấu.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được biết đến là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc.

Mặc dù đã rất lâu không đứng chung sân khấu hay xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng hai cái tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn luôn được fan ship nhiệt tình. Mới đây, một clip fancam ghi lại khoảnh khắc đầy ngọt ngào trên sân khấu của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bất ngờ được quan tâm trở lại.

Cụ thể, đoạn clip cực ngắn nhưng cũng đủ khiến fan bộ đôi Trần Tình Lệnh tan chảy vì quá ngọt ngào. Cụ thể, đó chính là khoảnh khắc Vương Nhất Bác kề môi vào má Tiêu Chiến. Tuy nhiên, do góc camera không quay chính diện được nên vẫn chưa xác định được hai người có "động chạm" hay không hoặc chỉ là lời thì thầm trên sân khấu giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng khoảnh khắc này thật sự khiến fan rất thoả mãn. Bởi dù có "mối tình kín đáo" trong Trần Tình Lệnh, thế nhưng chưa chắc cặp đôi Nguỵ Vô Tiện - Lam Vong Cơ lại có được phân cảnh đầy ngọt ngào thế này. Thế nên khi đoạn clip này xuất hiện hiển nhiên khiến cộng đồng fan "đã cái nư".

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất