Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến sẽ tái xuât sân khấu ca nhạc tại concert Giao Thừa?

Phương Linh
Chia sẻ

Có rất nhiều tin tức trên mạng cho rằng Tiêu Chiến sẽ tham gia concert của Đông Phương TV.

Mới đây, blog chính thức của đài Mango TV đã tiết lộ dàn diễn viên/ ca sĩ trong concert đêm giao thừa của "Truyền hình vệ tinh Hồ Nam", trong đó có rất nhiều nghệ sĩ mà chúng ta quen thuộc.

Điều đáng nói, đối với Tiêu Chiến vốn đã được fan đã chờ đợi từ lâu cũng sẽ có khả năng xuất hiện. Có rất nhiều tin tức trên mạng cho rằng Tiêu Chiến sẽ tham gia concert của Đông Phương TV.

Hóa ra blog chính thức của Mango TV đã tiết lộ một loạt đội hình đêm giao thừa của "Truyền hình vệ tinh Hồ Nam", bao gồm Vương Nhất Bác, Hoa Thần Vũ, Cung Tuấn, Vương Nguyên, Hoa Thần Vũ, Uông Tô Lang, Dương Mịch v.v. , đều là những ca sĩ quen thuộc và hùng hậu, và đội hình này sang trọng hơn bao giờ hết. 

Mặt khác, nhiều blogger trực tuyến đã tiết lộ rằng Tiêu Chiến sẽ tham gia đài TH Rồng Thượng Hải và xuất hiện tại bữa tiệc đêm giao thừa của đài TH Rồng Thượng Hải. Chúng ta có thể tiếp tục mong đợi điều này.

Bản thân Tiêu Chiến là một diễn viên kiêm ca sĩ xuất sắc, anh cũng rất hợp với sân khấu, sức ảnh hưởng của anh rất lớn nên việc xuất hiện trên sân khấu của bữa tiệc đêm giao thừa là rất hợp lý. Là người hâm mộ, chúng ta chỉ cần yên lặng chờ đợi.

Dù thế nào thì chúng ta cũng ủng hộ những lựa chọn và quyết định của Tiêu Chiến. Năm mới sắp bắt đầu, thái độ của người hâm mộ vẫn chưa bao giờ thay đổi, họ sẽ cùng Tiêu Chiến đi qua những thăng trầm. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN