Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến sẽ hát gì trong 'Đêm sục sôi'?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Tiêu Chiến sẽ hát hai ca khúc solo tại concert, một là "Let Me Stay by Your Side" và một là "Bamboo and Stone".

Những cư dân mạng thích Tiêu Chiến hẳn đã biết việc anh thông báo tham gia Đêm Sục Sôi (Boiling Night Party) vào ngày 31/5, và tài khoản WeChat chính thức của sự kiện cũng đã chính thức xác nhận về các bài hát được hát bởi anh chàng.

Tiêu Chiến sẽ hát gì trong 'Đêm sục sôi'? Ảnh 1

Tiêu Chiến sẽ hát hai ca khúc solo tại concert, Let Me Stay by Your SideBamboo and Stone. Bamboo and Stone rất quen thuộc, vì dù sao thì đây cũng là lần thứ ba anh hát bài hát này trên sân khấu.

Tiêu Chiến sẽ hát gì trong 'Đêm sục sôi'? Ảnh 2

Bài hát này mang ý nghĩa phi thường, dù sao nó cũng đồng hành cùng tất cả những ai cùng vượt chặng đường dài xuyên qua bóng đêm để tìm ra ánh sáng.

Tiêu Chiến sẽ hát gì trong 'Đêm sục sôi'? Ảnh 3

So với Bamboo and Stone mà mọi người đã quen thuộc, thì Let Me Stay by Your Side còn lại được đặc biệt mong chờ, bởi bài hát này thuộc thể loại hard rock.

Tiêu Chiến sẽ hát gì trong 'Đêm sục sôi'? Ảnh 4

Bạn nên biết rằng Tiêu Chiến đã từng hát thể loại rock với Dành Cho Tất Cả Những Người Biết Tên Tôi, và hiệu ứng sân khấu lúc đó phải nói là bùng nổ, vì vậy lần này Let Me Stay by Your Side của concert cũng vậy, đặc biệt làm cho mọi người mong đợi nó!

Tiêu Chiến sẽ hát gì trong 'Đêm sục sôi'? Ảnh 5

Khi nghe ca khúc Let Me Stay by Your Side, điều thính giả hiểu được chính là sợi dây gắn kết giữa người hâm mộ và thần tượng, rằng dù ở thời điểm nào trong mắt người hâm mộ, thì thần tượng vẫn mãi là người anh em tốt nhất.

Tiêu Chiến sẽ hát gì trong 'Đêm sục sôi'? Ảnh 6

Trong concert Đêm Sục Sôi, theo danh sách chương trình, show của Tiêu Chiến xếp ở vị trí trung bình (show thứ 17), nếu là buổi bình thường thì phải sau 9 giờ tối.

Tiêu Chiến sẽ hát gì trong 'Đêm sục sôi'? Ảnh 7

Thật đáng mừng khi lần này Tiêu Chiến không phải là người hát bài kết chương trình, nên người xem không phải lo lắng về việc trì hoãn công việc của ngày hôm sau, và không phải chờ đợi quá mệt mỏi.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN