Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến giúp 'Đêm Sục Sôi' phá vỡ mốc rating dù gặp sai sót về âm thanh!

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Khi Tiêu Chiến xuất hiện trên sân khấu, có thể cảm nhận rõ ràng sự cuồng nhiệt của khán giả, dù âm thanh không hoàn hảo.

Màn biểu diễn trên sân khấu vào Đêm Sục Sôi của Tiêu Chiến thực sự khiến mọi người tham gia chung tỏa sáng. Tiêu Chiến hát liên tục, hai ca khúc đã nhanh chóng xuất hiện trên các tìm kiếm và trở thành trending ở nước ngoài.

Xếp hạng cho khoảng thời gian phát sóng trực tiếp của Đài truyền hình vệ tinh Bắc Kinh tối hôm 31/5/20121 cũng mới được công bố. Xếp hạng cho khoảng thời gian Tiêu Chiến xuất hiện tăng vọt, tạo thành một khoảng cách đáng kể giữa trước và sau khi anh xuất hiện.

Số liệu rating cao nhất là 0,99, gần như phá vỡ cột mốc 1. Thật tiếc khi ít người hâm mộ kêu gọi khán giả xem chương trình, nhưng dữ liệu này thực sự rất tốt.

Lần này, cả concert đã có một bài kiểm tra cho các nghệ sĩ do âm thanh có nhiều khía cạnh khác nhau. Các ca sĩ trước mặt Tiêu Chiến có thể nói rằng hiệu ứng âm thanh rất kém khi họ hát, nhưng họ vẫn cố hát rất tốt.

Hiển nhiên Tiêu Chiến không hề biết đó là họ đang cố gắng diễn kịch. Tuy vậy, có thể cảm nhận được thanh âm cùng âm lượng cải thiện rất nhiều, giọng hát của anh cũng có lực hơn khi chính thức biểu diễn. Lần này, Tiêu Chiến lại tham gia sự kiện trực tiếp sau một thời gian dài, đây cũng là sân khấu mang lại sự tươi mới cho khán giả đã lâu.

Khi Tiêu Chiến xuất hiện trên sân khấu, anh có thể cảm nhận rõ ràng sự cuồng nhiệt của khán giả, và khoảng cách về mức độ hâm mộ cũng rất lớn so với những người khác.

Tiêu Chiến đã hát bài Bamboo and Stone nhiều lần, nhưng lần nào cũng có cảm giác khác nhau, khi hát bài này, một đoạn trục trặc cũng xảy ra. Đó là khi Tiêu Chiến đã hát sai lời. Anh đã hát "chỉ" thành "duy", nhưng màn trình diễn vẫn rất tuyệt vời trong suốt quá trình diễn ra concert.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN