Âm Nhạc

Âm Nhạc

HKT song ca tại đám cưới Lý Tuấn Kiệt: TiTi gây bất ngờ khi không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đám cưới của Lý Tuấn Kiệt quy tụ đầy đủ 2 thành viên của HKT!

Vừa qua, thành viên nhóm HKT đình đám năm nào là Lý Tuấn Kiệt đã chính thức tổ chức lễ cưới tại nhà gái ở Đà Lạt. Tiệc cưới của nam ca sĩ được diễn ra với không gian ấm cúng cùng dàn khách mời cũng là những người hết sức với Lý Tuấn Kiệt. 

HKT song ca tại đám cưới Lý Tuấn Kiệt: TiTi gây bất ngờ khi không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng Ảnh 1

Mới đây, trên Tik Tok đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lý Tuấn Kiệt cùng thành viên Hồ Gia Hùng tái hợp song ca cùng nhau trên sân khấu lễ cưới khiến ai cũng bất ngờ. Cả hai đã cùng nhau đưa khán giả quay trở về tuổi thơ với giọng hát vẫn ngọt ngào và nhiều cảm xúc.

HKT song ca tại đám cưới Lý Tuấn Kiệt: TiTi gây bất ngờ khi không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng Ảnh 2

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trong lễ cưới của Lý Tuấn Kiệt không có sự xuất hiện của trưởng nhóm TiTi. Bất ngờ hơn cả chính là khi hai thành viên HKT song ca trên sân khấu thì người hâm mộ hoàn toàn ngỡ ngàng khi TiTi không tham gia biểu diễn cùng hai thành viên còn lại.

Ở cuối đoạn clip, cộng đồng mạng còn phát hiện ra nam ca sĩ ngồi ở bàn tiệc, theo dõi màn biểu diễn của hai thành viên còn lại. Hành động này của TiTi khiến dân mạng không ngừng đồn đoán rằng phải chăng cho đến hiện tại, xích mích giữa nam ca sĩ và Hồ Gia Hùng vẫn chưa được giải hòa, và ngay cả trong lễ cưới của Lý Tuấn Kiệt mà cả hai thành viên này vẫn cương quyết không đứng cùng sân khấu với nhau. 

HKT song ca tại đám cưới Lý Tuấn Kiệt: TiTi gây bất ngờ khi không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng Ảnh 3

Còn nhớ vào năm 2020, thành viên Hồ Gia Hùng của HKT bất ngờ lên tiếng tố cáo TiTi tham tiền, xe sang bỏ vợ con để hẹn hò với Nhật Kim Anh. Ngay sau đó, cuộc tranh cãi giữa hai bên nổ ra dữ dội với những tranh luận, phản biện đầy gay gắt. Kéo dài suốt một thời gian, câu chuyện cũng dần lắng xuống và thậm chí cả hai đã có dịp chạm mặt cùng nhau trong nhiều sự kiện, nhưng tuyệt nhiên chẳng hề tương tác gì với nhau.

HKT song ca tại đám cưới Lý Tuấn Kiệt: TiTi gây bất ngờ khi không đứng chung sân khấu với Hồ Gia Hùng Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về HKT!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN