Âm Nhạc

Âm Nhạc

TiTi khoe vũ đạo ở tuổi 32, phong độ ra sao so với thời còn trong nhóm HKT?

Minh Quân
Chia sẻ

TiTi khiến khán giả nhớ về một thời đình đám của nhóm nhạc HKT.

Quay ngược thời gian về hơn chục năm trước, không thể phủ nhận được đó là thời làm mưa làm gió của nhóm nhạc nam có thể xếp vào hàng huyền thoại nhạc Việt - HKT. Với đội hình 3 thành viên là Titi, Lý Tuấn Kiệt, Hồ Gia Hùng, nhóm đã tạo ra cơn sốt tại thị trường Việt trong suốt giai đoạn từ 2006 đến 2012. Với bộ phận fan đông đúc, thậm chí có lúc mở rộng qua cả Trung Quốc.

Mới đây, cựu thành viên HKT là TiTi đã khiến khán giả thích thú khi đăng tải đoạn clip khoe vũ đạo trên bản remix ca khúc Work (Rihanna). Trong đoạn clip được chia sẻ, TiTi viết: "Dance của Ti vẫn còn bén chứ cả nhà?".

Ở thời điểm hiện tại, TiTi đã 32 tuổi, tuy nhiên có thể thấy rằng những động tác vũ đạo của anh chàng vẫn còn rất uyển chuyển. Chưa kể, nếu so với hình ảnh hàng chục năm về trước, TiTi của thời điểm hiện tại rõ ràng có sự thay đổi vô cùng tích cực về ngoại hình để trở nên lịch lãm, nam tính hơn.

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả cho biết TiTi vẫn nhảy nhót ngon lành như thời còn hoạt động trong HKT. Anh chàng cũng tiết lộ với khán giả sẽ cố gắng giữ phong độ như thế này để chuẩn bị cho màn trở lại với âm nhạc trong thời gian tới.

Nhiều người cảm thấy ký ức ùa về trước màn thực hiện vũ đạo của cựu thành viên HKT. Bên cạnh đó, cũng có khán giả cảm thấy tiếc nuối về lùm xùm giữa Hồ Gia Hùng và TiTi nên đội hình 3 thành viên có lẽ sẽ khó lòng xuất hiện trở lại một lần nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN