Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bắn nốt cao cực đã tai, TiTi (HKT) khiến khán giả la toáng khi nhào lộn xuống sân khấu bất chấp trời mưa!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khán giả không ngừng la toáng lên trước cú 'lộn mèo' của cựu thành viên HKT!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của TiTi (HKT) tại một sân khấu hội chợ. Đáng chú ý, giọng hát của nam ca sĩ thời gian này được nhận xét là có tiến bộ và nội lực hơn rất nhiều, đồng thời khả năng nhào lộn làm nên tên tuổi của TiTi cũng chẳng hề giảm tí phong độ nào.

Bắn nốt cao cực đã tai, TiTi (HKT) khiến khán giả la toáng khi nhào lộn xuống sân khấu bất chấp trời mưa! Ảnh 1

Cụ thể, trên sân khấu nam ca sĩ đã có màn khoe nốt cao cực đã tai, khiến người xem không khỏi trầm trồ về giọng hát ngày một nội lực của cựu thành viên HKT. Có thể thấy màn trình diễn này của TiTi đã chịu ảnh hưởng không nhỏ từ thời tiết chính là trời lất phất mưa, khiến nam ca sĩ phải che ô hát trên sân khấu.

Bắn nốt cao cực đã tai, TiTi (HKT) khiến khán giả la toáng khi nhào lộn xuống sân khấu bất chấp trời mưa! Ảnh 2

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi khoe vocal cực nội lực của mình xong thì TiTi bất ngờ buông ô và nhào lộn xuống phía dưới sân khấu khiến khán giả không khỏi bất ngờ và la toáng lên vì sợ nam ca sĩ bị trượt chân.

Bắn nốt cao cực đã tai, TiTi (HKT) khiến khán giả la toáng khi nhào lộn xuống sân khấu bất chấp trời mưa! Ảnh 3

Thế nhưng với bản lĩnh sân khấu và khả năng nhào lộn vang danh lâu năm, TiTi đã có cú nhào lộn cực đẹp mắt và xuống phía dưới sân khấu bắt tay giao lưu cùng khán giả. Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho khả năng nhào lộn của TiTi, đồng thời bất ngờ trước vocal ngày một tiến bộ của nam ca sĩ.

Bắn nốt cao cực đã tai, TiTi (HKT) khiến khán giả la toáng khi nhào lộn xuống sân khấu bất chấp trời mưa! Ảnh 4

Quay ngược thời gian trở về 13 năm trước, không thể phủ nhận đây là khoảng thời gian "làm mưa làm gió" của nhóm nhạc nam có thể xếp vào hàng huyền thoại nhạc Việt - HKT. Với đội hình đầy đủ gồm 3 thành viên: TiTi, Lý Tuấn Kiệt, Hồ Gia Hùng, nhóm nhạc này đã tạo ra cơn sốt tại thị trường Việt trong suốt giai đoạn từ 2006 đến 2012. 

Rời HKT, TiTi đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi lột xác hoàn toàn với phong cách điển trai và lịch lãm, không tinh nghịch như thời còn hoạt động trong HKT. Sau khi quyết định rời nhóm và hoạt động solo, TiTi cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên vào năm 2019 nhưng không gây được tiếng vang. Tuy nhiên, anh vẫn tích cực tham gia những show diễn hội chợ lớn nhỏ bên cạnh công việc kinh doanh thuận lợi.

Bắn nốt cao cực đã tai, TiTi (HKT) khiến khán giả la toáng khi nhào lộn xuống sân khấu bất chấp trời mưa! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về TiTi (HKT)!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN