Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thúy Vân nhảy trên nền nhạc remix 'Trái tim yêu thương': Dân mạng quay xe cực mạnh!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thúy Vân mới đây đã tung ra phiên bản remix cho ca khúc mới của mình!

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Á hậu Thúy Vân đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc Trái tim yêu thương của mình. Đặc biệt, đây cũng là phiên bản remix cực mới với giai điệu vô cùng bắt tai và sôi động.

Thúy Vân nhảy trên nền nhạc remix của 'Trái tim yêu thương': Dân mạng quay xe cực mạnh! Ảnh 1

Trong đoạn clip, có thể thấy Thúy Vân đã lựa chọn một góc trong căn nhà của mình để khoe tài nhảy nhót. Những câu hát quen thuộc trong Trái tim yêu thương vừa vang lên là Thúy Vân liền bắt nhịp và diễn tả bằng các động tác hình thể đầy đẹp mắt. 

Thúy Vân nhảy trên nền nhạc remix của 'Trái tim yêu thương': Dân mạng quay xe cực mạnh! Ảnh 2

Mặc dù đang nhảy nhót, nhưng Thúy Vân vẫn không quên mình vốn là một người đẹp nên cô nàng đã có những thần thái, pose dáng vô cùng hút mắt khiến khán giả phải dành nhiều lời khen. 

Thúy Vân nhảy trên nền nhạc remix của 'Trái tim yêu thương': Dân mạng quay xe cực mạnh! Ảnh 3

Đặc biệt, đoạn nhạc drop cực "bánh cuốn" đầy sôi động được Thúy Vân mix lại khiến dân tình chỉ muốn đứng dậy mà nhún nhảy theo bởi vì quá....gây nghiện. Dù đoạn nhạc vô cùng sôi động nhưng người hâm mộ có thể thấy Thúy Vân nhảy vẫn còn quá nhẹ nhàng so với nhịp nhạc và chưa lột tả hết được sự sôi động của bản phối này.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là ca khúc đầu tay nên khán giả vẫn dành cho Thúy Vân nhiều lời khen ngợi tích cực, hi vọng cô nàng sẽ trau dồi về mặt vũ đạo thêm cho những sản phẩm tiếp theo.

Thúy Vân nhảy trên nền nhạc remix của 'Trái tim yêu thương': Dân mạng quay xe cực mạnh! Ảnh 4
Thúy Vân nhảy trên nền nhạc remix của 'Trái tim yêu thương': Dân mạng quay xe cực mạnh! Ảnh 5

Còn nhớ tại buổi họp báo, Thúy Vân cũng đã có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc đầu tay này: "Thật sự đây là dự án mà em đã ấp ủ đã rất lâu, và nếu ai đã biết em thì câu chuyện mà em muốn đi hát, em muốn làm sản phẩm âm nhạc này nó cũng tính bằng con số trên dưới 10 năm rồi. Bắt đầu từ lúc em học Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật là em đã bắt đầu suy nghĩ rằng em muốn có được những dự án đầu tiên.

Và sau đó, thì những con đường mà mình đi nó cũng đã mang lại cho mình rất nhiều những trải nghiệm. Trước dự án này cũng có những bài hát em đã từng sáng tác, thật ra có đôi lúc mình cũng tự hỏi rằng tại sao đến bây giờ mình mới bắt đầu làm những điều này, tại sao nó không phải là sớm hơn?

Thúy Vân nhảy trên nền nhạc remix của 'Trái tim yêu thương': Dân mạng quay xe cực mạnh! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thúy Vân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN