Âm Nhạc

Âm Nhạc

Song ca cùng VP Bá Vương, Thúy Vân khiến dân tình bất ngờ trước giọng hát live ngọt lịm

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thúy Vân đã thay đổi không ít suy nghĩ của khán giả về giọng hát live!

Mới đây, Á hậu Thúy Vân đã có buổi biểu diễn tại một đêm nhạc cùng nam ca sĩ VP Bá Vương. Đây là đêm nhạc đầu tiên mà Thúy Vân đã thử sức hát live trực tiếp cùng band nhạc chứ không phải là màn trình diễn trên nền nhạc được thu sẵn trong một chương trình cách đó không lâu.

Song ca cùng VP Bá Vương, Thúy Vân khiến dân tình bất ngờ trước giọng hát live ngọt lịm Ảnh 1

Trong đoạn clip được Thúy Vân đăng tải, cô nàng đã có màn song ca bản mashup cùng VP Bá Vương với tựa đề hết sức độc đáo Trái tim yêu thương đang ở đâu?. Đây là màn mashup vốn được lồng ghép từ hai ca khúc của VP Bá Vương và Thúy Vân chính là: Trái tim yêu thương, Em đang ở đâu

Song ca cùng VP Bá Vương, Thúy Vân khiến dân tình bất ngờ trước giọng hát live ngọt lịm Ảnh 2

Thúy Vân đã khiến không ít khán giả bất ngờ trước giọng hát live ngọt ngào của mình. Ở những câu hát luyến láy, chuyển từ giọng thật sang giả thanh thì Thúy Vân đã thật sự khiến ai nấy cũng đều bất ngờ vì màn thể hiện rất tốt. Giọng hát của cô nàng cũng được đánh giá là ngọt ngào và có cảm xúc hơn hẳn khi hát live.

Song ca cùng VP Bá Vương, Thúy Vân khiến dân tình bất ngờ trước giọng hát live ngọt lịm Ảnh 3

Chất giọng của Thúy Vân khi kết hợp cùng VP Bá Vương lại phù hợp đến mức bất ngờ. Những câu bè, hỗ trợ nhau đều được Thúy Vân thể hiện khá ổn áp, có kĩ thuật. Bên dưới đoạn clip, đông đảo khán giả đã công nhận giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của Thúy Vân khi phô diễn giọng hát live.

Song ca cùng VP Bá Vương, Thúy Vân khiến dân tình bất ngờ trước giọng hát live ngọt lịm Ảnh 4
Song ca cùng VP Bá Vương, Thúy Vân khiến dân tình bất ngờ trước giọng hát live ngọt lịm Ảnh 5
Song ca cùng VP Bá Vương, Thúy Vân khiến dân tình bất ngờ trước giọng hát live ngọt lịm Ảnh 6

Có thể thấy, từ lúc tung MV debut Trái tim yêu thương thì Thúy Vân đã gây ra không ít tranh cãi về giọng hát không có gì nổi bật, thậm chí còn bị cho là giọng hát quá kém không đủ sức để "lấn sân" sang làm ca sĩ. Thế nhưng, ngay sau màn trình diễn này cùng VP Bá Vương thì Thúy Vân đã thay đổi không ít suy nghĩ của cư dân mạng về giọng hát đang trên đà hoàn thiện của mình.

Song ca cùng VP Bá Vương, Thúy Vân khiến dân tình bất ngờ trước giọng hát live ngọt lịm Ảnh 7

Trái tim yêu thương chính là "phát súng" đầu tiên của Thúy Vân mở đầu cho chặng đường chinh phục ca hát của mình trong tương lai. Mặc dù ca khúc đầu tiên nhận về nhiều tranh cãi khác nhau xoay quanh ý nghĩa MV lẫn giọng hát của Thúy Vân. Tuy nhiên, khán giả vẫn đặt kì vọng nàng Á hậu sẽ sớm ra mắt thêm những sản phẩm chất lượng khác trong thời gian tới.

Song ca cùng VP Bá Vương, Thúy Vân khiến dân tình bất ngờ trước giọng hát live ngọt lịm Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN