Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thúy Vân hé lộ hai câu hát trong ca khúc tiếp theo, Chi Pu và Khánh Vân lần lượt bị 'réo tên'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Liệu giữa Khánh Vân và Chi Pu, ai sẽ là cái tên góp giọng trong ca khúc tiếp theo của Thúy Vân?

Vừa qua, Á hậu Thúy Vân đã chính thức tung ra MV Trái tim yêu thương - đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của mình khi "lấn sân" sang lĩnh vực ca sĩ. Vì là người đẹp nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả cũng như từng tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc của Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM nên khán giả cũng rất mong chờ vào sản phẩm đầu tay của Thúy Vân.

Thúy Vân hé lộ hai câu hát trong ca khúc tiếp theo, Chi Pu và Khánh Vân lần lượt bị 'réo tên'? Ảnh 1

Ở dự án đầu tiên, Thúy Vân chọn dòng nhạc Pop Dance để có thể truyền tải thông điệp nữ quyền một cách mạnh mẽ. Nội dung ca khúc Trái tim yêu thương nói về những định kiến mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, dần trở thành những tiêu chí mà họ cần đạt được nếu muốn được người khác xem là "vẹn toàn".

Trong sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên, Thúy Vân có sự đầu tư vô cùng bài bản, cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Bên cạnh việc tập luyện thanh nhạc và vũ đạo, thì Thúy Vân còn tự mình tham gia mọi khâu trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo MV ra mắt khán giả được chỉn chu, hoàn thiện nhất. 

Thúy Vân hé lộ hai câu hát trong ca khúc tiếp theo, Chi Pu và Khánh Vân lần lượt bị 'réo tên'? Ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra Thúy Vân đã khéo léo cài cắm hai câu hát ở cuối MV được cho là "hint" cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo. 

"Người như tôi thì ai nhớ thương/ Người như tôi thì ai vấn vương mong chờ", đây là hai câu hát mang giai điệu ballad quen thuộc, được nhận xét là rất phù hợp với chất giọng ngọt ngào sẵn có của Thúy Vân, thế nên khán giả hết sức mong chờ sản phẩm tiếp theo này của Á hậu Quốc tế.

Thúy Vân hé lộ hai câu hát trong ca khúc tiếp theo, Chi Pu và Khánh Vân lần lượt bị 'réo tên'? Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng chỉ hai câu hát này mà cộng đồng mạng bỗng có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Ngoài số đông cho rằng đây đích thị là giọng hát của Thúy Vân thì số khác lại "réo tên" Hoa hậu Khánh Vân và Chi Pu bên dưới đoạn clip vì màu giọng của hai cô nàng khá tương đồng với 2 câu hát trong MV.

Thúy Vân hé lộ hai câu hát trong ca khúc tiếp theo, Chi Pu và Khánh Vân lần lượt bị 'réo tên'? Ảnh 4

Hiện tại vẫn chưa khẳng định được đây có phải là bản ballad tiếp theo của Thúy Vân hay sẽ là màn hợp tác giữa Thúy Vân và 1 trong 2 cô nàng Chi Pu và Khánh Vân. Nhưng cho đến hiện tại khán giả vẫn vô cùng quan tâm và dành nhiều lời khen cho sản phẩm đầu tay của Thúy Vân là Trái tim yêu thương.

Thúy Vân hé lộ hai câu hát trong ca khúc tiếp theo, Chi Pu và Khánh Vân lần lượt bị 'réo tên'? Ảnh 5
Liệu Khánh Vân
Thúy Vân hé lộ hai câu hát trong ca khúc tiếp theo, Chi Pu và Khánh Vân lần lượt bị 'réo tên'? Ảnh 6
Hay Chi Pu sẽ là khách mời trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Thúy Vân?

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thúy Vân!

Xem thêm: Thúy Vân nói về việc trở thành ca sĩ: 'Đến khi nào con tim nói lên điều mình muốn, thì mình làm'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN