Âm Nhạc

Thúy Vân bật khóc tại họp báo: 'Tôi từng bị hiểu lầm rất nhiều'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của Thúy Vân khiến nhiều người xúc động!

Chiều ngày 22/11, Á hậu Thúy Vân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Trái tim lưu ly - sản phẩm tiếp theo trong hành trình hoạt động âm nhạc của nàng á hậu. Xuất hiện tại buổi họp báo, Thúy Vân khiến nhiều người "dụi mắt" mãi mới nhận ra khi thử sức với một tạo hình đầy cá tính và phong cách. Cụ thể, Thúy Vân đã "cắt phăng" mái tóc suôn dài quen thuộc của mình để sở hữu một mái tóc ngắn vô cùng cá tính và lạ lẫm.

Thúy Vân bật khóc tại họp báo: 'Tôi từng bị hiểu lầm rất nhiều' Ảnh 1

Trong buổi họp báo, khoảnh khắc Thúy Vân bật khóc khi giao lưu cùng giới truyền thông đã thu hút đông đảo sự chú ý. Theo đó, Thúy Vân rưng rưng xúc động: "Có rất nhiều lần Vân bị hiểu lầm, cái tính của tôi thì luôn nói rằng sẽ không bao giờ đứng lên để giải thích. Vì tôi đã lựa chọn làm nghề này thì dù như thế nào tôi cũng sẽ luôn luôn vì khán giả. 

Và Thúy Vân không muốn cho khán giả thấy một hình ảnh Thúy Vân hay giải thích, hay đôi co, tôi chỉ muốn thông qua sản phẩm của mình rằng mình là ai, và những tính cách của mình như thế nào,... Trước đây mọi người thấy Vân dịu dàng thì đó vẫn là Thúy Vân, bây giờ như thế này (với mái tóc ngắn cá tính) thì đây vẫn là một Thúy Vân. Và khi quyết định lựa chọn hình tượng tóc ngắn, tất nhiên rào cản đầu tiên đó chính là bản thân của mình, phải bước qua việc rằng mọi người đã quá quen với hình tượng cũ".

Thúy Vân bật khóc tại họp báo: 'Tôi từng bị hiểu lầm rất nhiều' Ảnh 2

Thúy Vân cũng chia sẻ lý do vì sao mình lại quyết định "xuống tóc" trong sản phẩm lần này: "Tại sao ekip lại quyết định chiếu đoạn clip ông xã cắt tóc cho Vân. Vì ngoài việc có 1 hình tượng mới, điều Vân mong muốn cho mọi người thấy được đó là hình tượng của một người phụ nữ đã có chồng, đã có con nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi những gì mình mong muốn, và nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. Mái tóc là đại diện cho sự nữ tính của một người phụ nữ, nhưng chính chồng của Vân lại là người cắt mái tóc đó cho Vân, vì tôi biết dù mình có mái tóc như thế nào thì đối với chồng tôi, tôi vẫn luôn rất nữ tính."

Thúy Vân bật khóc tại họp báo: 'Tôi từng bị hiểu lầm rất nhiều' Ảnh 3

Từ chia sẻ của Thúy Vân, khán giả có thể hiểu hơn về việc cô nàng quyết định "xuống tóc" để hi sinh cho âm nhạc. Và dùng chính những sản phẩm âm nhạc của mình để "đáp trả" lại những lời bàn tán, xì xầm từ dư luận bấy lâu.

Thúy Vân bật khóc tại họp báo: 'Tôi từng bị hiểu lầm rất nhiều' Ảnh 4

 Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thúy Vân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất