Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog tiếp tục phát 'cẩu lương' ngày đầu năm: 'Đúng là trời sinh một cặp'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thùy Tiên và Quang Linh quả thật rất "tâm đầu ý hợp"!

Nhân dịp ngày đầu năm mới, Hoa hậu Thùy Tiên mới đây đã đăng tải lên kênh TikTok của mình đoạn clip thực hiện trend "bắn tim" nhằm mục đích gửi gắm những tình cảm của nàng Hậu đến với người hâm mộ trong dịp Tết đến Xuân về. 

Theo đó, Thùy Tiên khiến ai cũng đều xuýt xoa trước nhan sắc tươi trẻ, xinh đẹp cùng bộ trang phục mang đậm không khí của những ngày Tết. Nàng Hậu đã thực hiện động tác "kéo cung bắn tim" như muốn gửi những tình cảm của mình đến với người hâm mộ. Hành động ngọt ngào này của Thùy Tiên đã nhận được lượng tương tác "khủng" từ phía cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý, hành động này của Thùy Tiên lại vô cùng trùng hợp với Quang Linh Vlog cách đây không lâu. Trước đó, nam Youtuber cũng đã đăng tải đoạn clip "kéo cung bắn tim" và cư dân mạng cũng đã không ngừng "réo tên" Hoa hậu Thùy Tiên ở bên dưới phần bình luận. Thế là mới đây nàng Hậu cũng đã "theo trend" này, phải chăng đây chính là hành động ngầm khẳng định tình cảm mà cả hai dành cho nhau trong những ngày đầy năm?

Bên dưới đoạn clip so sánh, cộng đồng mạng đã cho rằng cả hai đã có một sự trùng hợp không hề nhẹ. Không biết rằng với nhiều sự tương đồng với nhau trên mạng xã hội mà cư dân mạng đã chỉ ra rõ ràng thế này, Thùy Tiên và Quang Linh Vlog sẽ phản ứng ra sao!

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog tiếp tục phát 'cẩu lương' ngày đầu năm: 'Đúng là trời sinh một cặp' Ảnh 1
Thùy Tiên và Quang Linh Vlog tiếp tục phát 'cẩu lương' ngày đầu năm: 'Đúng là trời sinh một cặp' Ảnh 2

Trước đó, Thùy Tiên đã có chia sẻ cùng SAOstar về mối quan hệ thật sự với chàng Youtuber điển trai: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt.

Tiên và anh Quang Linh chỉ là những người bạn. Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn.

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog tiếp tục phát 'cẩu lương' ngày đầu năm: 'Đúng là trời sinh một cặp' Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN