Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan cười ngất vì khoảnh khắc chị em sinh đôi với 'danh hài' Cardi B

Minh Quân
Chia sẻ

Vô tình thay Thùy Tiên đã có một reaction y hệt với nữ rapper đình đám Cardi B.

Kể từ sau khi đăng quang Miss Grand 2021, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành cái tên đình đám phủ sóng khắp các mặt trận trong làng giải trí Việt. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được mệnh danh là cây hài mới nổi với những khoảnh khắc vô cùng hài hước.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan cười ngất vì khoảnh khắc chị em sinh đôi với 'danh hài' Cardi B Ảnh 1

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ đăng tải đoạn clip về Hoa hậu Thùy Tiên và nữ rapper đình đám Cardi B. Tưởng chừng không liên quan, thế nhưng Thùy Tiên đã vô tình có một khoảnh khắc khiến dân mạng nghĩ ngay đến Cardi B không lệch đi đâu được.

Cụ thể, trong một buổi livestream gần đây, Thùy Tiên đã có một biểu cảm hoang mang vô cùng đáng yêu được fan ghi lại. Trùng hợp thay, biểu cảm và chuyển động của Thùy Tiên lại rất giống với Cardi B trong một buổi livestream khác với sự giống nhau đáng kinh ngạc.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan cười ngất vì khoảnh khắc chị em sinh đôi với 'danh hài' Cardi B Ảnh 2

Khoảnh khắc này trước đó của Cardi B từng gây sốt mạng xã hội một thời vì quá hài hước. Thế nên khi Thùy Tiên được đặt cạnh Cardi B, khán giả cũng vô cùng thích thú.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan cười ngất vì khoảnh khắc chị em sinh đôi với 'danh hài' Cardi B Ảnh 3

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng là một trong những nàng hậu rất đam mê âm nhạc. Không chỉ hát hò mọi lúc mọi nơi, Thùy Tiên còn nhiều lần úp mở về khả năng sẽ đá sân làm ca sĩ trong tương lai. Chắc chắn khi đó Vpop sẽ có thêm một cây hài mặn mòi cho mà xem!

Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan cười ngất vì khoảnh khắc chị em sinh đôi với 'danh hài' Cardi B Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN