Âm Nhạc

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ

An Nhiên
Chia sẻ

Chính cô nàng lên tiếng xác nhận về khả năng "lấn sân" đi hát.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên tích cực hoạt động và liên tục bận rộn với lịch trình dày đặc. Đến hiện tại, nàng hậu vẫn hoàn thành tốt các công việc được đề ra, khiến người hâm mộ không khỏi tự hào và ngưỡng mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ Ảnh 1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành Miss Grand International 2021.

Mới đây, Thùy Tiên vừa có buổi gặp gỡ và giao lưu thân mật với một tổ chức thiện nguyện ở Thái Lan. Tại đây, nàng Hậu để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với sự thân thiện, gần gũi và hết mình. Đặc biệt, cách ứng xử của cô nàng với mọi người xung quanh đang được rất nhiều người hâm mộ tán dương.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ Ảnh 2
Hoạt động thiện nguyện của Thùy Tiên mới đây.

Được biết, tổ chức từ thiện mà Thùy Tiên ghé thăm là Father Ray Foundation - nơi chăm sóc hơn 850 trẻ em và học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, bị xâm hại và bị bỏ rơi. Không chỉ đơn thuần là gặp gỡ và trao quỹ từ thiện, cô nàng còn có nhiều hoạt động giao lưu vui vẻ với các bạn học sinh.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ Ảnh 3
Không trang điểm cầu kì, Thùy Tiên vẫn vô cùng rạng rỡ cùng các bạn học sinh nơi đây.

Thùy Tiên có những sân khấu văn nghệ cực đáng yêu để góp vui cùng những khán giả "đặc biệt". Trong số nhiều bài hát mà Thùy Tiên trình diễn, One Call Away của Charlie Puth là ca khúc cho thấy chất giọng ngọt ngào của cô nàng nhất. 

Trên mạng xã hội, Thùy Tiên chia sẻ: "Ngày hôm nay Tiên rất vui và hạnh phúc vì được đồng hành cùng các em, Tiên hy vọng sẽ có thể tiếp tục lan toả hành trình yêu thương này đến nhiều nơi nữa". Khoảnh khắc nàng hậu song ca cùng các em học sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ Ảnh 4

Được nhiều người gọi vui là "hoa hậu hay hát", Thùy Tiên cũng không ngần ngại thể hiện khả năng thanh nhạc của mình. Cô nàng cũng tiết lộ rằng mình sẽ sớm ra mắt với tư cách là khán giả trong tương lai.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ Ảnh 5
Người đẹp tuyên bố "lấn sân" làm ca sĩ.
Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất