Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa kết thúc cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên lập tức thông báo ra mắt dự án âm nhạc mới

Đậu Đậu
Chia sẻ

Từ hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy rằng Thủy Tiên sẽ hóa thân thành một nữ thần, trên tay đang giương chiếc cung đầy quyền lực.

Mới đây, Thủy Tiên đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bất ngờ thông báo trên fanpage về sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay là sinh nhật của Tiên nên Tiên quyết định tặng 1 món quà đặc biệt cho FC. MV mới của Tiên có tên là Ngải tình, do chính Tiên sáng tác. Đây là MV được đầu tư lớn nhất từ trước giờ của Tiên luôn nè, xem như là món quà nhỏ để cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh ủng hộ bảo vệ Tiên ạ. Biết ơn lắm lắm".

Vừa kết thúc cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên lập tức thông báo ra mắt dự án âm nhạc mới Ảnh 1

Từ hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy rằng Thủy Tiên sẽ hóa thân thành một nữ thần, trên tay đang giương chiếc cung chứa đầy ngải tình. Bối cảnh xung quanh cũng gây tò mò với tone màu hồng chủ đạo và toát lên vẻ ma mị, bí ẩn.

Vừa kết thúc cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên lập tức thông báo ra mắt dự án âm nhạc mới Ảnh 2

Việc Thủy Tiên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại thời điểm này chắc chắn sẽ gây rất nhiều sự chú ý. Bởi vừa qua, nữ ca sĩ cùng chồng là cầu thủ Công Vinh đã vừa khép lại chuyến từ thiện miền Trung sau hơn 1 tháng ròng rã.

Vừa kết thúc cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên lập tức thông báo ra mắt dự án âm nhạc mới Ảnh 3

Mặc dù việc Thủy Tiên từ thiện là câu chuyện rất đáng được tuyên dương, thế nhưng vẫn xảy ra không ít tranh cãi xoay quanh. Thế nên hành động Thủy Tiên phát hành sản phẩm âm nhạc mới có thể xem như một cơn xoa dịu, đồng thời đáp lại tình cảm người hâm mộ đã dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Vừa kết thúc cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên lập tức thông báo ra mắt dự án âm nhạc mới Ảnh 4

Xem thêm: Vừa trình diễn xong chương trình gây quỹ, Thủy Tiên tức tốc bay ra Huế tiếp tục cứu trợ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN